• Chia sẻ bài viết Asus ra mắt dòng card đồ họa Radeon RX 500 mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Asus ra mắt dòng card đồ họa Radeon RX 500 mới

ictnews
Loạt card đồ họa mới của Asus ROG sử dụng nhân đồ họa ra mắt gần đây của AMD như Radeon RX 580, RX 570, RX 560 và RX 550.

Asus vừa chính thức công bố loạt sản phẩm card đồ họa mới nhất sử dụng nhân đồ họa AMD Radeon RX 580, RX 570, RX 560 và RX 550 mới nhất của AMD với hiệu năng được cải thiện đáng kể, nhiều tùy biến, phục vụ chơi game.

Các mẫu card đồ họa mới bao gồm Asus ROG Strix RX 580, RX 570 và RX 560 được tích hợp hệ thống đèn nền Aura Sync, cho sức mạnh và khả năng tùy biến cá nhân cao. Dòng sản phẩm ASUS Dual RX 580 đi cùng bộ quạt làm mát siêu tĩnh 0dB dành chơi game thực tế ảo và eSports, trong khi dòng sản phẩm thiên về độ bền ASUS Experdition RX 570 đảm bảo hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, cuối cùng là hai dòng Asus RX 560/550 nhỏ gọn dễ phù hợp với các hệ thống HTPC hay mini PC.

Loạt card đồ họa mới của ASUS đều được sản xuất trên dây chuyển tự động hóa 100% - Auto-Extreme, cùng với đó là linh kiện chất lượng cao như tụ Super Alloy Power II cao cấp kéo có tuổi thọ dài, giảm thiểu điện năng tiêu thụ, giảm bớt độ ồn, giảm nhiệt độ và nhiều hơn nữa.

Đi kèm với các card đồ họa là phần phềm GPU Tweak II có thể tinh chỉnh sâu, được bố trí trực quan, thân thiện. GPU Tweak II cũng hiển thị thông tin chi tiết hiện trạng hoạt động của card đồ họa cũng như hệ thống như xung nhịp GPU, nhiệt độ, VRM… hoặc có thể tăng hiệu năng xử lý game.

Loạt card đồ họa này đã được bán ra toàn thế giới, riêng Asus RX 560 sẽ được ra mắt ngay sau đó.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Asus ROG ra bộ đôi card đồ họa cao cấp sử dụng NVIDIA GeForce GTX 1080 Ti
ICTnews - Asus ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti và Asus Turbo GeForce GTX 1080 Ti là cặp GPU đỉnh cao dành cho game hạng nặng và trình diễn thực...
Asus ROG ra mắt bo mạch chủ cao cấp Maximus IX Extreme
ICTnews - Bo mạch Maximus IX Extreme của Asus ROG đáng chú ý với hệ thống tản nhiệt cao cấp, vi xử lý Intel Z270 và các trang bị âm thanh, đèn...
Asus ROG ra mắt card đồ họa khủng chơi game Poseidon GeForce GTX 1080 Ti
ICTnews - Asus vừa đưa dòng card đồ họa Poseidon trở lại với phiên bản ROG Poseidon GeForce GTX 1080 Ti.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Asus ra mắt dòng card đồ họa Radeon RX 500 mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang