• Chia sẻ bài viết Cận cảnh ROG Strix Scar II, laptop chơi game 17,3 inch gọn gàng nhất hiện nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cận cảnh ROG Strix Scar II, laptop chơi game 17,3 inch gọn gàng nhất hiện nay

ictnews
Asus ROG Strix Scar II có viền mỏng hơn một nửa so với laptop chơi game cùng kích cỡ màn hình 17,3 inch, do đó cho kích thước gọn hơn và trải nghiệm màn hình tốt hơn.

Strix Car II (GL704) được Asus ROG giới thiệu hồi tuần trước tại Đài Loan. Chiếc máy nổi bật với màn hình 17,3 inch viền mỏng, thời gian đáp ứng 3ms và đèn LED RGB trang bị khắp nơi.

Dòng Strix Scar II đã được ROG giới thiệu tại Computex 2018, tuy nhiên phiên bản mới có kích thước 17,3 inch thay vì 15,6 inch. Hãng cho biết chiếc máy là laptop 17,3 inch đầu tiên có được chiều rộng nhỏ hơn 400mm, có được do viền màn hình mỏng. Viền màn hình 7,05mm mỏng hơn 50% so với laptop chơi game 17 inch khác trên thị trường.

Màn hình của GL704 có tốc độ làm tươi 144Hz và tốc độ đáp ứng 3ms. Màn hình cũng hiển thị đầy đủ dải màu sRGB để có thể hiển thị hình ảnh trong game tốt nhất.

Chiếc máy được trang bị hệ thống đèn LED RGB có thể tuỳ chỉnh qua 7 vùng: 4 vùng ở bàn phím, hai vùng ở viền trước mấy, và tại logo ROG ở nắp lưng. Hệ thống màu này có thể đồng bộ với chuột và tai nghe thích hợp để tạo sự đồng bộ về màu sắc.

Bàn phím của Strix Scar được thiết kế theo bàn phím máy tính để bàn, với thanh space bar rộng và ngăn cách với các phím chức năng để dễ bấm các phím tắt.

Các phím bấm được chế tạo để có thể nhận 20 triệu lần bấm phím, với các phím được thiết kế để phản hồi nhanh hơn so với kiểu cũ.

Chiếc máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i7-8750H 6 nhân 12 luồng và card đồ hoạ Nvidia GeForce GTX 1060. Máy cũng dùng Wi-Fi 802.11ac Wave 2 có thể đẩy tốc độ lên 1.73Gbps với những router tương thích.

Strix SCAR II có 4 cổng USB, một cổng USB-C, cổng Mini DisplayPort hỗ trợ màn hình gaming G-Sync, và 2 cổng HDMI 2.0 có thể kết nối mà hình 4K UHD và màn hình TV lớn 60Hz.

Máy trang bị ổ M.2 NVMe để cài game và ứng dụng, đồng thời có một khe gắn ổ cứng lai (SSHD) 1TB khi cần lưu trữ thêm nhiều dữ liệu. Loa được tích hợp amply thông minh để nếu vặn âm lượng tối đa cũng không ảnh hưởng đến nón loa.

Hệ thống làm mát HyperCool Pro được trải đều gồm 3 buồng tản nhiệt và 2 quạt. Một buồng tản nhiệt được nối duy nhất đến CPU chỉ để làm mát linh kiện này khi tải game. 2 buồng còn lại sẽ hoạt động tuỳ hoàn cảnh để làm mát tối ưu.

Tính năng Armoury Crate cho phép người sử dụng tuỳ chỉnh hệ thống và đèn Aura Sync. Có 5 chế độ, ví dụ Turbo giúp máy hoạt động hết công suất, Silent (Yên lặng) phù hợp khi lướt web hoặc xem phim, Balanced (Cân bằng) là chế độ ở giữa hai tình huống trên. Người dùng có thể dùng Mobile Dashboard dành cho Android và iOS để điều khiển các chế độ này.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Asus ROG ra mắt hai laptop chơi game màn hình viền mỏng Strix SCAR II và Hero II, giá từ 44,9 triệu đồng
ICTnews - Asus ROG ra mắt các thế hệ mới của dòng laptop Strix SCAR và Hero với đặc trưng viền màn hình mỏng, độ đáp ứng hình ảnh cao, kết nối...
Asus giới thiệu laptop chơi game mỏng nhẹ ROG Zephyrus S
ICTnews - Thế hệ Zephyrus mới được thiết kế mỏng nhẹ hơn, hệ thống làm mát tối ưu, đèn nền và âm thanh cũng được nâng cấp.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cận cảnh ROG Strix Scar II, laptop chơi game 17,3 inch gọn gàng nhất hiện nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang