• Chia sẻ bài viết FPT Shop bắt đầu tiếp nhận bảo hành điện thoại và laptop của Asus  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FPT Shop bắt đầu tiếp nhận bảo hành điện thoại và laptop của Asus

ictnews
FPT Shop được Asus uỷ quyền trở thành điểm tiếp nhận bảo hành điện thoại và laptop chính hãng thuộc thương hiệu này tại Việt Nam.

FPT Shop thông báo chính thức tiếp nhận bảo hành điện thoại và laptop Asus kể từ ngày 1/7.

Trở thành điểm tiếp nhận bảo hành điện thoại và laptop Asus trên toàn quốc, FPT Shop thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, bao gồm: tiếp nhận, gửi bảo hành về hãng, thông báo nhận máy khi sản phẩm đã bảo hành xong...

Tất cả những sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam, đủ điều kiện và còn trong thời gian bảo hành, cụ thể là 12 tháng với điện thoại và 24 tháng với laptop đều được tham gia bảo hành tại đây.

FPT Shop cho biết còn thiết lập hệ thống với Asus để đảm bảo khi khách hàng mang máy tới sẽ được ưu tiên phục vụ. Như vậy, kể từ nay, thay vì mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của hãng, người dùng Asus có thể đến FPT Shop gần nhất để được bảo hành đúng tiêu chuẩn.

Hiện nay, FPT Shop đang có hơn 500 cửa hàng phủ toàn bộ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, hoạt động liên tục từ 8 – 22 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trung tâm bảo hành, sửa chữa của Canon tại Việt Nam trị giá hơn 2 triệu USD
ICTnews - Canon giới thiệu trung tâm bảo hành, sửa chữa máy chính hãng với số tiền đầu tư trên 2 triệu USD (hơn 44 tỉ đồng).
Asus trưng bày loạt sản phẩm mới ra mắt tại sự kiện Computex 2018
ICTnews - Asus là hãng có gian hàng hoành tráng nhất nhì tại sự kiện Computex 2018 tổ chức tại quê hương Đài Loan của công ty này.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FPT Shop bắt đầu tiếp nhận bảo hành điện thoại và laptop của Asus  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang