Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết HP ra mắt laptop và máy tính bảng chạy Windows giá rẻ vào cuối năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HP ra mắt laptop và máy tính bảng chạy Windows giá rẻ vào cuối năm

Tại hội nghị với các đối tác mới diễn ra, giám đốc điều phối Kevin Turner của Microsoft đã tiết lộ rằng HP đang chuẩn bị ra mắt một chiếc laptop Windows với giá chỉ 199$ vào cuối năm nay.

 

Hiện chúng ta chỉ mới biết rằng thiết bị này mang tên "Stream", còn chi tiết cấu hình thì chưa được công bố. Cũng vào mùa mua sắm cuối năm, HP sẽ giới thiệu thêm hai chiếc tablet "Stream" màn hình 7" và 8" chạy Windows với mức giá thậm chí còn ấn tượng hơn nữa: 99$. Turner nói: "Chúng tôi sẽ tiến vào phân khúc tầm thấp. Chúng tôi có những giá trị vượt trội so với Chromebook, và công ty sẽ không để thị trường rơi vào tay người nào khác".

Trong những tháng gần đây Microsoft đã giảm giá bản quyền Windows cho các hãng sản xuất PC nhằm giảm chi phí thiết bị, và rõ ràng với động thái này Microsoft đang muốn đánh bại Chromebook bằng giá bán - vốn là một trong những lợi thế lớn của các máy tính chạy Chrome OS.

Cũng trong dịp này, Kevin Turner nó nhắc đến hai chiếc laptop giá rẻ của Acer và Toshiba. Chiếc máy tính Acer Aspire ES1 sẽ dùng màn hình 15,6", vi xử lý Intel Celeron, RAM 4GB, HDD 500GB và giá bán là 250$. Trong khi đó, mẫu máy của Toshiba thì dùng màn hình 11,6", SSD 32GB, trọng lượng chỉ 1kg và có giá 249$.

Theo Tinhte.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

HP giới thiệu loại đĩa cứng thể rắn dung lượng 1.92TB SSD
ICTnews - Tại sự kiện HP Discover 2014 vừa diễn ra tại Las Vegas, HP tiếp tục giới thiệu ra thị trường chủng loại đĩa SSD mới dung lương cao...
HP công bố những sáng tạo được phát triển cho trung tâm dữ liệu của tương lai
ICTnews - HP đã công bố các giải pháp mới cho Hệ thống Hội tụ của HP (HP ConvergedSystem) và Hệ thống Lưu trữ Hội tụ của HP (HP Converged Storage)...
Digiworld và HP giới thiệu dòng laptop Pavilion mới
ICTnews – Hai dòng sản phẩm P và V được HP đầu tư về màu sắc, thiết kế và trải nghiệm người dùng với mức giá từ 12 đến 17,5 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HP ra mắt laptop và máy tính bảng chạy Windows giá rẻ vào cuối năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang