• Chia sẻ bài viết Huawei giới thiệu phablet siêu mỏng, pin dung lượng lớn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Huawei giới thiệu phablet siêu mỏng, pin dung lượng lớn

ictnews
– Phablet MediaPad X1 vừa được Huawei cho ra mắt ngày 24/2 dùng màn hình 7inch, trang bị kết nối 4G LTE, pin 5000mAh, mỏng 7,18mm và trọng lượng chỉ 230g.

MediaPad X1.

Huawei vừa giới thiệu ra thị trường phablet MediaPad X1 trang bị bộ xử lý lõi tứ 1,6 GHz Kirin 910, chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean, pin dung lượng lớn 5000mAh, sử dụng màn hình 7 inch cảm ứng 10 điểm chạm full HD độ phân giải 1200 x 1920 với tỷ lệ màn hình hiển thị chiếm đến 80%.

Đáng chú ý, MediaPad X1 sử dụng công nghệ điều khiển độ sáng (CABC) cùng với một cấp độ sáng 515 nit, cho phép hình ảnh đảm bảo rõ nét ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Với độ dày thân máy thuộc hàng siêu mỏng, chỉ 7,18mm (mỏng hơn cả iPad mini retina với 7,5mm), thiết bị cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng với một tay. MediaPad X1 sử dụng tính năng “giải mã file media” để phân biện các loại tập dữ liệu và đảm bảo việc chạy các dữ liệu được thông suốt, tiết kiệm pin.

Huawei MediaPad X1 sử dụng camera trang bị bộ cảm biến Exmor R BSI của Sony với độ phân giải lên tới 13MP có khả năng chụp toàn cảnh; camera phía trước 5MP có tính năng chụp rảnh tay kích hoạt bằng giọng nói, nhận diện khuôn mặt…, hỗ trợ hiệu quả khả năng tự chụp, chat video.

Máy có các màu đen, trắng, vàng sâm panh và hồng nhạt, được bán ra thị trường Trung Quốc, Nga, Tây Âu, Trung Đông, Nhật Bản và Châu Mỹ la tinh từ tháng 3/2014 với giá bán lẻ đề xuất 399 Euro.

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Huawei giới thiệu phablet siêu mỏng, pin dung lượng lớn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang