• Chia sẻ bài viết Samsung Việt Nam nhảy vào lĩnh vực game, ra màn hình cong cho game thủ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Việt Nam nhảy vào lĩnh vực game, ra màn hình cong cho game thủ

ictnews
Hãng điện tử chiếm thị phần lớn tại Việt Nam chính thức tham gia thị trường dành cho game thủ bằng bộ màn hình máy tính cong, với giá bán từ 9.990.000 đồng.

Samsung Vina hôm nay 23/4 chính thức giới thiệu CFG70, được cho là màn hình máy tính cong phục vụ chơi game đầu tiên trên thế giới.

Màn hình cong CFG70.

Màn hình này gồm hai phiên bản 24 inch và 27 inch, đã được tung ra thị trường từ cuối năm ngoái. Đại diện Samsung cho biết mặc dù mới bán ra tại Việt Nam, nhưng doanh thu quý 1/2017 của màn hình cong gaming của họ đã bằng một nửa tổng doanh số của màn hình gaming toàn thị trường năm 2016.

Màn hình có lẽ là sản phẩm đầu tiên của Samsung khi tham gia lĩnh vực game. Trả lời ICTnews, đại diện hãng cho biết chưa có kế hoạch sản xuất thiết bị khác phục vụ thị trường này.

Thị trường máy tính dành cho game thủ được đánh giá khá tiềm năng. Asus đang đẩy mạnh thương hiệu ROG chuyên dành cho game thủ tại Việt Nam với hàng loạt laptop và máy tính trị giá vài chục đến cả trăm triệu đồng, Gygabite hồi đầu năm vừa tung ra thương hiệu riêng Aorus chuyên các sản phẩm chơi game, Lenovo cũng vừa tung các laptop chơi game tại Việt Nam cuối tuần này.

Chính Samsung mới đây cũng ra mắt chiếc Galaxy C9 Pro, smartphone với RAM 6GB hướng đến đối tượng thích chơi game trên di động, một thị trường mà hãng cho rằng rất có tiềm năng.

Màn hình máy tính cong CFG70 được Samsung giới thiệu chiều nay 23/4 dùng công nghệ hiển thị hình ảnh chấm lượng tử Quantum dot, có khả năng phản hồi 1ms, phù hợp với những thể loại game chiến đấu hành động như FPS, RTS, RPG và AOS.

Công nghệ Quantum dot mang đến khả năng hiển thị dải màu 125% sRGB và độ phân giải 2.560 x 1.440 WQHD. Màn hình này có độ tương phản 3000:1, dùng tấm nền VA được cho là có khả năng tắt đèn nền thông minh để thể hiện màu đen tốt hơn. Tấm nền VA cũng được cho là hạn chế hiện tượng lọt sáng.

Samsung cho biết thiết kế cong của màn hình máy tính của hãng đã được Trường Đại học Y Harvard (Mỹ) chứng nhận giúp bảo vệ mắt tốt hơn màn hình phẳng. Màn hình máy tính cong CFG70 cũng có các chế độ như Eye Saver Mode và Fiicker Free để tối ưu sức khỏe của mắt khi sử dụng màn hình lâu.

Màn hình máy tính cong CFG70 có thời gian phản hồi 1ms và tần số quét 144Hz, giúp tránh tình trạng bóng mờ khi chơi game.

Samsung cũng bắt tay với AMD để ứng dụng công nghệ AMD Freesync cho màn hình CFG70, giúp đồng bộ tần số quét với tốc độ xử lý của card màn hình để không xảy ra hiện tượng giật hay đứng hình khi chơi game.

Màn hình này cũng cung cấp những hiệu chỉnh nhằm tối ưu hóa hình ảnh hiển thị cho các thể loại game hành động như FPS, RTS, RPG và ADS.

Sản phẩm màn hình máy tính cong CFG70 có giá bản là dự kiến là 9.990000 đồng (phiêu bản 24 inch) và 12.990.000 đồng (phiên bản 27 inch).

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Laptop chơi game khủng giá 150 triệu đồng ASUS ROG GX800 về Việt Nam
ICTnews - ASUS vừa tung ra thị trường Việt Nam ASUS ROG GX800 - chiếc laptop chơi game được mệnh danh là cỗ máy chiến đấu “khủng” nhất Việt Nam...
Galaxy C9 Pro: phablet cho game thủ
ICTnews - Nhờ cấu hình khủng long từ bộ nhớ RAM 6GB đến chip Qualcomm Snapdragon 653, năng lực xử lý của Galaxy C9 Pro có thể đáp ứng được hầu...
Lenovo ra mắt hai máy tính chơi game mới tại Việt Nam, giá từ 21 triệu đồng
ICTnews - Lenovo hôm nay giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng máy tính Legion, gồm Y720 giá 41 triệu đồng và Y52 giá 21 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Việt Nam nhảy vào lĩnh vực game, ra màn hình cong cho game thủ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang