• Chia sẻ bài viết So sánh Pixelbook với MacBook và Surface Laptop lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

So sánh Pixelbook với MacBook và Surface Laptop

ictnews
Pixelbook của Google là phiên bản cao cấp được nâng cấp lên từ chiếc Chromebook - chiếc máy tính xách tay chạy ChromeOS của Google. Máy khá giống với laptop Lenovo Yoga cũng như Surface Book của Microsoft.

 

Pixelbook sẽ cạnh tranh trực tiếp với MacBook của Apple và Surface của Microsoft. Pixelbook có giá bắt đầu ở mức 999 USD (khoảng 22,8 triệu đồng), không bao gồm Pixelbook Pen  giá 99 USD. Dự kiến, Pixelbook và Pixelbook Pen được bán ra vào ngày 31/10 sắp tới tại Mỹ, Anh và Canada. Người dùng có thể đặt trước từ bây giờ.

Còn quá sớm để nói liệu Pixelbook sẽ đạt được thành công trên thị trường đại chúng hay không. Nhưng để dự đoán điều đó, chúng tôi đã so sánh nó với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường nhằm giúp chúng ta có góc nhìn chi tiết hơn về sức mạnh cấu hình của chiếc Google Pixelbook này.

Bảng so sánh cấu hình Pixelbook và các đối thủ.

 

 

Anh Phúc (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xiaomi ra mắt Mi Notebook Pro: cạnh tranh với Macbook Pro 15"
ICTnews - Cùng với buổi ra mắt Mi MIX 2 và Mi Note 3, Xiaomi đã giới thiệu một chiếc máy tính xách tay mới là Mi Notebook Pro. Điểm nhấn của...
Google Pixel 2 và Pixel 2 XL là điện thoại đầu tiên hỗ trợ eSIM cho người dùng Project Fi
ICTnews - Google Pixel 2 và Pixel 2 XL là smartphone đầu tiên trên thế giới không dùng SIM nhưng vẫn đảm bảo chức năng liên lạc thông thường.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết So sánh Pixelbook với MacBook và Surface Laptop lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang