• Chia sẻ bài viết Surface Pro 4 thêm phiên bản giá rẻ, không có bút cảm ứng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Surface Pro 4 thêm phiên bản giá rẻ, không có bút cảm ứng 

ictnews
Microsoft vừa bổ sung phiên bản mới cho Surface Pro 4 với giá chỉ 800 USD nhưng không đi kèm bút cảm ứng.

Kể từ khi giới thiệu dòng PC tablet Surface, Microsoft luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của phương thức nhập liệu bằng bút cảm ứng stylus. Chiếc Surface Pro của Microsoft khi bán ra luôn có bút đi kèm. Microsoft cũng có nhiều nâng cấp cho Windows 10 nhằm tối ưu cho việc sử dụng chiếc bút này. 

surface-pro-4.

 

Nhưng nếu bạn không cần tới bút cảm ứng thì sao? Microsoft nhận thấy có tồn tại đối tượng khách hàng như vậy, và hãng phần mềm mới đây vừa bán ra một phiên bản Surface Pro 4 mới không kèm bút (no pen). Phiên bản Surface Pro 4 mới này có cấu hình: ổ SSD 128 GB, RAM 4 GB, chip Skylake Core m3, và không quạt tản nhiệt. Giá bán của nó là 799 USD. Như vậy, so với bản có cùng cấu hình và có thêm bút, bạn tiết kiệm được 100 USD chỉ với việc bỏ bút cảm ứng đi. Về sau, trong quá trình sử dụng nếu bạn lại thích phụ kiện này, bạn có thể mua riêng với giá 60 USD với nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau. Hiện chưa rõ website của Microsoft có… bị lỗi hay không, thế nhưng bằng cách mua riêng thì bạn vừa tiết kiệm cho mình được 40 USD. 

Microsoft cũng bán riêng bàn phím Type Cover cho Surface Pro 4, và đây cũng là điều dễ hiểu bởi phụ kiện này còn lâu mới là thứ "phải có" với người dùng Surface Pro. Giá của Type Cover phiên bản tiêu chuẩn là 130 USD (nhiều tuỳ chọn màu); trong khi bản đặc biệt (dùng vải xám) sẽ có giá bán 160 USD. 

MT (Theo Arstechnica)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Microsoft sẽ dừng sản xuất Surface 3 vào tháng 12
ICTnews - Dòng tablet Windows giá rẻ này sẽ bị Microsoft ngừng sản xuất vào cuối năm nay.
Pin Surface Pro 3 chỉ được 1 tiếng dù đã cài bản update của Microsoft
ICTnews - Có vẻ như các máy Surface Pro 3 dùng pin của SIMPLO là những model bị ảnh hưởng; trong khi model được trang bị pin của LG được an toàn....
Kỳ vọng gì ở sự kiện Microsoft Surface tối nay?
ICTnews - Microsoft sẽ công bố những gì tại sự kiện 9h tối nay? Cập nhật Windows 10, máy tính Surface tất cả trong một hay Xbox, HoloLens?
Microsoft giới thiệu phiên bản mới của dòng laptop Surface với thanh pin 16 tiếng
ICTnews - Sản phẩm này có giá khởi điểm từ 1.499 USD, phiên bản cao cấp hơn có giá 2.399 USD.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Surface Pro 4 thêm phiên bản giá rẻ, không có bút cảm ứng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang