• Chia sẻ bài viết Synology ra giải pháp lưu trữ hiệu suất mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Synology ra giải pháp lưu trữ hiệu suất mạnh

ictnews
Synology vừa cho ra mắt DiskStation DS1819+, giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng NAS để bàn với 8 khay ổ cứng, cho hiệu suất mạnh cũng như khả năng mở rộng linh hoạt theo nhu cầu doanh nghiệp.

Synology DS1819+

Là sản phẩm NAS để bàn với 8 khay ổ cứng mới nhất trong dòng Plus, DS1819+ mang lại hiệu suất cao hơn 57% trong việc đọc tuần tự so với phiên bản trước đó. Nhờ đó, sản phẩm có thể thực hiện nhiều chức năng hơn là một máy chủ lưu trữ hoặc sao lưu để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh khác nhau với các ứng dụng được tích hợp sẵn.

DS1819+ kết hợp các công nghệ tiên tiến của bộ vi xử lý Atom thế hệ mới của Intel, mang đến hiệu năng vượt trội với khả năng mở rộng tuyệt vời, cho phép mở rộng và nâng cấp liền mạch để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của khách hàng.

Bộ xử lý lõi tứ Intel C3538, 2,1 GHz; bộ nhớ 4GB DDR4 được cài đặt sẵn, có thể nâng cấp lên đến 32GB.

Bộ nhớ dung lượng thô lên tới 216TB với hai bộ mở rộng; cung cấp truy xuất tuần tự với tốc độ đọc 2.045 MB/s và ghi 656 MB/s.

DS1819+ hỗ trợ 4 cổng Gigabit Ethernet và 1 khe mở rộng PCIe, cung cấp cấu hình linh hoạt và có thể đáp ứng nhu cầu cho khối lượng công việc lớn.

DS1819+ chạy trên hệ điều hành DiskStation Manager tiên tiến, cung cấp nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc.

 

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bộ Công an: Việt Nam không phải quốc gia duy nhất quy định lưu trữ dữ liệu trong nước
ICTnews - Trong nội dung trả lời câu hỏi của công dân liên quan đến quy định về lưu trữ dữ liệu tại Luật An ninh mạng, Bộ Công an cho biết, Việt...
Viettel IDC tăng 3 lần năng lực lưu trữ của 2 Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc, Bình Dương
ICTnews - Với việc khai trương phòng máy mới tại 2 Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc, Bình Dương, cụ thể là bổ sung 1.700 m2 diện tích sàn với sức chứa...
Bảo mật dữ liệu với hệ thống lưu trữ qua mạng
ICTnews - Tường lửa của hệ thống lưu trữ qua mạng (NAS) cho phép người dùng có thể thiết lập và cấu hình tường lửa, cũng như tính năng tự động...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Synology ra giải pháp lưu trữ hiệu suất mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang