Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Xem chiếc laptop Asus Zenbook bản đặc biệt mạ vàng 18K, dán da, nhỏ như tờ giấy A4 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem chiếc laptop Asus Zenbook bản đặc biệt mạ vàng 18K, dán da, nhỏ như tờ giấy A4

ictnews
Chiếc laptop Asus Zenbook phiên bản kỷ niệm 30 năm của Asus có viền bằng vàng 18K, dán da, kích thước nhỏ như tờ giấy A4.

Trước thềm sự kiện Computex 2019 đang diễn ra tại Đài Loan, Asus tung ra chiếc Zenbook phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm thành lập hãng. Asus Zenbook Edition 30 này là một trong 3 thiết bị được Asus tung ra nhân kỷ niệm 3 thập kỷ của công ty. Hai thiết bị còn lại gồm Asus Zenfone 6 và bo mạch Prime X299.

Chiếc máy nhỏ gọn, được dán da ở nắp lưng.

Asus Zenbook phiên bản đặc biệt này được xây dựng dựa trên chiếc Zenbook ra mắt năm 2018. Phiên bản đặc biệt được dán da cao cấp ở nắp lưng, viền vàng 18K ở cạnh màn hình. Hãng cho biết các đường chỉ vân được may bằng tay.

Màn hình SreenPad ở ngay bàn rê chuột.

Chiếc máy trong bộ sưu tập 30 này dựa trên Zenbook, do đó có kích thước chỉ bằng tờ giấy A4 mặc dù màn hình 13 inch. Ngoài ra, nó cũng được trang bị màn hình ScreenPad ở bàn rê chuột. Màn hình ScreenPad này tích hợp các ứng dụng để người dùng có thể vừa quan sát màn hình chính và vừa làm việc khác được trên màn hình nhỏ, giúp làm được nhiều việc hơn.

Máy có viền màn hình mỏng, logo Asus 30 năm ở chiếu nghỉ tay, loa Harman Kardon.

Chiếc máy dùng bộ xử lý Core i7 thế hệ thứ 8, RAM 32GB, chưa rõ mức dung lượng bộ nhớ trong là bao nhiêu. Asus không cho biết giá bán của máy cũng như ngày tung ra thị trường sản phẩm này.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Asus ra mắt thị trường bộ đôi VivoBook 14/15 mỏng nhẹ, giá bán từ 11,9 triệu đồng
ICTnews - Dòng máy tính nhỏ gọn mới VivoBook 14/15 của Asus có độ dày khoảng 2cm, nhẹ 1,5kg, với mức giá nhắm vào giới trẻ, từ 11,9 triệu đồng.
Asus tung loạt sản phẩm mới: Laptop hai màn hình, phiên bản đặc biệt của Zenfone 6
ICTnews - Trước sự kiện Computex 2019, Asus tung ra hàng loạt sản phẩm mới và nâng cấp nhiều sản phẩm quen thuộc đã ra mắt từ trước.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem chiếc laptop Asus Zenbook bản đặc biệt mạ vàng 18K, dán da, nhỏ như tờ giấy A4 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang