• Chia sẻ bài viết Người dùng Office 365 được lưu trữ OneDrive không giới hạn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người dùng Office 365 được lưu trữ OneDrive không giới hạn

ictnews
Nếu đang sử dụng 1 gói dịch vụ văn phòng trả phí Office 365, bạn sẽ được Microsoft khuyến mại sử dụng dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive không giới hạn dung lượng.

Microsoft mới đây vừa công bố 1 chương trình khuyến mại cho người dùng dịch vụ lưu trữ OneDrive của hãng. Theo đó, nếu bạn đang sử dụng 1 gói dịch vụ văn phòng trực tuyến Office 365, bạn sẽ được sử dụng OneDrive mà không bị giới hạn dung lượng như trước.

Chương trình này áp dụng cho người dùng các gói Office 365 Home, Personal, hay University. Và chính sách mới sẽ được phổ biến đến toàn bộ người dùng trong thời gian tới. Ngoài ra, người dùng dịch vụ OneDrive for Business của Microsoft cũng sẽ được hưởng chính sách lưu trữ không giới hạn mới này.

 

 

Cách đây chưa lâu, hồi tháng Bảy, Microsoft cũng mới tung ra khuyến mại cung cấp tới 1 TB lưu trữ OneDrive cho người dùng Office 365. Hãng còn tăng gấp đôi dung lượng OneDrive miễn phí nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ Google và Dropbox. Với chính sách “lưu trữ không hạn chế” mới lần này, Microsoft nuôi tham vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mây hàng đầu thế giới.

Với người dùng, chương trình mới của hãng phần mềm đồng nghĩa với việc chỉ với 6,99 USD/tháng, họ sẽ nhận được 1 bản Office có bản quyền dùng trên Mac, PC, tablet, và smartphone, và được sử dụng OneDrive không hạn chế. Để so sánh, Google và Dropbox thu phí 9,99 USD/tháng cho dịch vụ lưu trữ đám mây, và tất nhiên, không có bản quyền Office nào đi kèm. Với Google thì họ còn cung cấp thêm gói Drive for Work cho doanh nghiệp, với mức phí 10 USD/tháng và được lưu trữ không giới hạn. 

Minh Thống - Theo: Theverge

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Microsoft ra mắt dịch vụ lưu trữ OneDrive ở Việt Nam
ICTnews – Ngày 26/3, Microsoft đã chính thức giới thiệu tới người dùng tại Việt Nam dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây cá nhân mới mang tên OneDrive.
Microsoft miễn phí 15GB OneDrive, 1TB cho người dùng Office 365
ICTnews - Miễn phí nhiều hơn?, Giá thấp hơn? Đó là những tin tốt từ Microsoft hôm nay.
Lưu trữ đám mây OneDrive thế nào để được tặng 30 GB?
ICTnews - Microsoft như thể sắp lôi kéo hết khách hàng từ các hệ điều hành khác về dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của mình khi tuyên bố nhân...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người dùng Office 365 được lưu trữ OneDrive không giới hạn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang