• Chia sẻ bài viết Adidas tung ra miCoach cạnh tranh với Nike+iPod lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Adidas tung ra miCoach cạnh tranh với Nike+iPod

Tại CES 2010, Adidas đã tung phiên bản mới nhất của bộ thiết bị miCoach ra thị trường Mỹ với hy vọng thu hút được nhiều người sử dụng.

1.jpg

miCoach Pacer của Adidas là bộ thiết bị được thiết kế để hướng dẫn một người trong suốt thời gian luyện tập, theo dõi sự tiến bộ với tính năng đồng bộ đến một website của Adidas để ghi lại dữ liệu và đưa ra lời khuyên.

Bộ miCoach Pacer có giá 139,99 đô la Mỹ (2,59 triệu đồng), gồm thiết bị miCoach Pacer, bộ kiểm tra nhịp tim và bộ cảm biến chèn vào trong đôi giày Adidas hoặc đính lên dây giày. miCoach Pacer sẽ phải cạnh tranh với bộ sản phẩm tương tự của Nike (đi kèm với máy nghe nhạc số iPod của Apple).

Ý tưởng của cả miCoach Pacer và Nike+iPod là giúp người tập thu được kết quả lớn hơn (thu thập dữ liệu luyện tập, đưa ra hướng dẫn, vừa tập vừa nghe nhạc thư giãn). Vài năm trước, đầu tiên, Adidas đưa ra hệ thống miCoach với chiếc ĐTDĐ có tích hợp máy nghe nhạc số của Samsung Electronics và chỉ bán ra tại châu Âu. Bộ miCoach Pacer được Adidas đưa ra và bán tai Bắc Mỹ mà không có sự hợp tác của Samsung.

Sự khác nhau lớn nhất giữa Adidas miCoach và Nike+iPod là Adidas miCoach làm việc với bất kỳ máy nghe nhạc số nào, bất kỳ loại giày nào còn Nike+iPod được thiết kế riêng cho giày Nike và máy nghe nhạc số iPod. Hệ thống miCoach cũng có thể hoạt động độc lập mà không cần mua máy nghe nhạc số. Trong lúc luyện tập, miCoach Pacer sẽ chỉ hướng dẫn tập chứ không chơi nhạc.

Website của cả 2 hệ thống đều có thông tin bài tập, có thể đưa ra lời khuyên và nhiều tính năng tương tác khác. miCoach Pacer hỗ trợ 11 ngôn ngữ như Anh (Mỹ), Hoa (Quảng Đông và phổ thông), Hàn, Nhật, Nga còn website hỗ trợ 14 ngôn ngữ. Không rõ Nike+iPod hỗ trợ bao nhiêu ngôn ngữ.

Theo IDG News Service/TGVT

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Adidas tung ra miCoach cạnh tranh với Nike+iPod lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang