• Chia sẻ bài viết AirPod 3 thiết kế mới toanh, ra mắt cuối năm 2019, đắt hơn AirPod 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

AirPod 3 thiết kế mới toanh, ra mắt cuối năm 2019, đắt hơn AirPod 2

ictnews
Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, Apple có thể ra mắt 2 mẫu tai nghe không dây AirPod mới vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

 

Trong báo cáo mới nhất, Ming Chi Kuo – chuyên gia nổi tiếng dự đoán đúng về Apple – dự đoán 2 mẫu tai nghe không dây AirPod  mới được sản xuất đại trà vào quý IV/2019 và quý I/2020. Luxshare, Goertek, Amkor được cho là các nhà cung ứng chính cho Apple.

Ông Kuo tin rằng một trong hai mẫu AirPod mới có “kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới” và “giá cao hơn” AirPod thế hệ hai. AirPod 2 đang có giá 159 USD với hộp sạc tiêu chuẩn và 199 USD với hộp sạc không dây. Mẫu còn lại được nâng cấp không đáng kể và giữ nguyên giá. Cả hai đều ứng dụng thiết kế linh kiện system-in-package mới, tăng hiệu suất sản xuất, giảm chi phí.

Chuyên gia lạc quan vào nhu cầu của tai nghe AirPod và thị phần của Apple trên thị trường tai nghe không dây vì ông tin “thiết kế mới hoàn toàn” có thể thúc đẩy nhu cầu thay mới sản phẩm và thu hút người dùng mới. Ông ước tính lượng AirPod xuất xưởng có thể đạt 52 triệu máy trong năm 2019 và 75-85 triệu máy năm 2020.

Tháng 3/2019, Apple ra mắt AirPod 2 dùng chip H1 tự thiết kế, kích hoạt “Hey Siri” rảnh tay và cho thời gian đàm thoại thêm 50% so với AirPod đầu tiên. Nó có thiết kế bên ngoài giống với đời đầu.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Để iPhone không thua Samsung, Apple sẵn sàng làm hòa với Qualcomm
ICTnews - Apple đã đặt con bài chủ lực iPhone lên hàng đầu để chấp nhận dàn xếp với Qualcomm trên mặt trận pháp lý toàn cầu.
Thất bại của Samsung Galaxy Fold là lý do Apple “mãi là người đến sau”
ICTnews - Chưa bao giờ triết lý “chậm mà chắc” của Apple lại đúng đến thế. Mới đây, Samsung Galaxy Fold bị phàn nàn hỏng màn hình chỉ sau 1 ngày...
Tuyệt chiêu của CEO Apple để không trở thành "con nghiện iPhone"
ICTnews - Nghiện điện thoại là vấn đề nhức nhối trên toàn cầu. Làm thế nào mà Tim Cook, CEO Apple, lại không bị nghiện iPhone?

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết AirPod 3 thiết kế mới toanh, ra mắt cuối năm 2019, đắt hơn AirPod 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang