• Chia sẻ bài viết AirPods Pro có thêm màu mới, “tông xuyệt tông” với iPhone Pro lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

AirPods Pro có thêm màu mới, “tông xuyệt tông” với iPhone Pro

ictnews
Theo nguồn tin từ Trung Quốc, AirPods Pro sẽ có 8 màu, trong đó có đen, trắng và xanh “bóng đêm” tương tự iPhone 11 Pro.

Concept AirPods Pro. Ảnh: EverythingApplePro

Theo trang Economic Daily News của Trung Quốc, tai nghe AirPods Pro có 8 màu, trang bị tính năng khử tiếng ồn và kháng nước. Trong iOS 13.2 beta, MacRumors phát hiện một biểu tượng của chiếc AirPods với đầu bịt cao su chưa từng thấy trước đó.

Vẫn theo Economic Daily News, Apple sẽ bán AirPods Pro vào mùa mua sắm cuối năm 2019 và có thể ra mắt thiết bị vào đầu tuần này. Đây không phải lần đầu tiên ấn phẩm đưa tin Apple ra AirPods màu đen. Từ tháng 2/2019, họ đã đưa ra dự đoán. Một tháng sau đó, Apple phát hành AirPods thế hệ hai, hỗ trợ Hey Siri, tăng 50% thời gian đàm thoại, hộp sạc không dây nhưng không có màu đen.

Dù vậy, Mark Gurman, cây bút nổi tiếng của Bloomberg, cũng từng nhắc tới việc Apple lên kế hoạch ra AirPods thế hệ hai vào năm 2018 nhưng lùi lại. Vì thế, rất có thể “táo khuyết” sẽ để dành màu đen cho AirPods thế hệ ba.

Blog MySmartPrice của Ấn Độ khẳng định AirPods đen đang được phát triển từ tháng 2/2019 và có vỏ lì để tăng độ bám. Các hình ảnh rò rỉ, ảnh dựng và phụ kiện đều chỉ ra hộp sạc AirPods Pro sẽ rộng hơn.

Được định vị ở phân khúc cao cấp hơn, AirPods Pro gần như sẽ cải thiện âm thanh. Economic Daily News cho rằng nó trang bị 3 chế độ nghe khác nhau cùng tính năng Transaparency giống tai nghe Beats Solo Pro. Transparency bật microphone ngoài để người đeo tai nghe có thể nghe được âm thanh bên ngoài mà không cần dừng nhạc.

Giá bán AirPods Pro có thể từ 259 USD, cao hơn 100 USD so với AirPods hiện nay.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hình dung về tai nghe AirPods 3 của Apple
ICTnews - Apple được dự đoán ra mắt tai nghe không dây AirPods thế hệ ba vào cuối tháng 10 hoặc đầu năm 2020.
Cuối tháng này Apple ra thêm một sản phẩm cao cấp, đó chính là…?
ICTnews - Theo thông tin từ Trung Quốc, một trong các sản phẩm phổ biến nhất của Apple sẽ có thêm phiên bản cao cấp, ra mắt cuối tháng này.
Nhiều lần đi trước Apple, Samsung nhưng LG vẫn "lận đận"
ICTnews - LG đang có những năm khó khăn. Dù là một trong các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, thị phần công ty tiếp tục sụt giảm, bất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết AirPods Pro có thêm màu mới, “tông xuyệt tông” với iPhone Pro lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang