• Chia sẻ bài viết Apple Watch đạt chuẩn FDA, rò rỉ thêm tính năng theo dõi giấc ngủ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple Watch đạt chuẩn FDA, rò rỉ thêm tính năng theo dõi giấc ngủ

ictnews
Không chỉ là một chiếc smartwatch thời trang, Apple Watch còn là một sản phẩm theo dõi sức khoẻ đáng tin cậy và được gia nhập hệ thống chăm sóc y tế toàn cầu.

Có thể khẳng định Apple Watch là cái tên đứng đầu trên thị trường smartwatch hiện nay. Ngoài thiết kế sang trọng, thời trang và cao cấp thì Apple Watch còn có các chức năng chăm sóc sức khoẻ được người dùng tin cậy. Kể từ thế hệ đầu tiên, Apple liên tục cải tiến các tính năng bảo vệ sức khoẻ người dùng và đã nhiều lần Apple Watch cứu mạng chủ nhân nhờ phát đi cảnh báo về dấu hiệu bất thường của cơ thể. 

Ra mắt Apple Watch Series 5 trong sự kiện Apple tháng 9 vừa qua

Apple Watch là một trong số ít các smartwatch hiếm hoi vượt qua được sự đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Nhờ vào công nghệ tiên tiến trong việc theo dõi nhịp tim, Apple Watch cho ra các biểu đồ điện tâm đồ (EKG) và từ đó nếu có sự thay đổi nhịp tim đột ngột sẽ báo ngay tới số điện thoại đã cài đặt trước. FDA cũng cho biết là smartwatch không thể thay thế các phương pháp theo dõi hay chuẩn đoán truyền thống, nó giống như là một thiết bị dự phòng. 

Sau các nâng cấp mạnh mẽ và được xác nhận là một thiết bị hỗ trợ theo dõi sức khoẻ thì Apple sẽ không dừng lại mà tiếp tục phát triển hơn các sản phẩm của mình. Trong một báo cáo rò rỉ mới đây của một tính năng báo thức dành riêng cho Apple Watch có đề cập tới ứng dụng Sleep. Rất có thể đây sẽ là chức năng theo dõi giấc ngủ của Apple Watch. 

Trước đó, tính năng này được nhiều người đồn đoán sẽ ra mắt cùng với Apple Watch Series 5 nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể nào. Có lẽ sắp tới tính năng theo dõi giấc ngủ làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ thông minh bao năm nay sẽ xuất hiện trên sản phẩm của Apple.

Hoàng Trang (Theo Phonearena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google sắp cho ra mắt "huấn luyện viên thể dục ảo" cho smartwatch?
Sao phải tự theo dõi nhịp tim, mức calo tiêu thụ, khi "huấn luyện viên ảo" trí tuệ nhân tạo của Google sẽ làm mọi việc thay bạn?
Nhiều tablet và smartwatch của Samsung sẽ ra mắt đầu năm 2019
ICTnews - Bất chấp thực tế thị trường khá trầm lắng, Samsung vẫn chuẩn bị ra mắt một loạt máy tính bảng và thiết bị đeo thông minh mới trong...
Google bỏ hơn 900 tỷ đồng mua công nghệ smartwatch bí mật của Fossil
ICTnews - Để sở hữu công nghệ bí mật liên quan đến đồng hồ thông minh của Fossil, Google chấp nhận trả 40 triệu USD.
EU yêu cầu thu hồi smartwatch cho trẻ em vì lý do an toàn
ICTnews - Ủy ban Châu Âu mới đây yêu cầu thu hồi một nhãn hàng smartwatch dành cho trẻ em vì nguy cơ bị định vị và liên lạc bởi những kẻ tấn...
Phân nửa thị trường smartwatch nằm trong tay Apple
ICTnews - Thống kê mới nhất cho thấy 50% đồng hồ thông minh xuất xưởng cả năm 2018 là Apple Watch, tiếp đến là smartwatch của Fitbit và Samsung.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple Watch đạt chuẩn FDA, rò rỉ thêm tính năng theo dõi giấc ngủ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang