• Chia sẻ bài viết Asus công bố 3 dòng card đồ hoạ chạy chip xử lý Nvidia GeForce RTX 20 Super Series lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Asus công bố 3 dòng card đồ hoạ chạy chip xử lý Nvidia GeForce RTX 20 Super Series

ictnews
3 Mẫu card đồ hoạ ROG Strix, Asus Dual Evo, và Asus Turbo Evo chạy các chip GeForce RTX 20 Super cho tốc độ quét hình cao hơn ở độ phân giải cao.

Asus vừa công bố 8 mẫu card đồ họa mới sử dụng các chip xử lý GeForce RTX 2080, 2070, và 2060 Super, mở rộng thêm dải sản phẩm của các dòng ROG Strix, Asus Dual, và Turbo.

Các mẫu chip đồ họa mới này đem lại hiệu năng cạnh tranh hơn cho các sản phẩm card đồ họa cao cấp sử dụng kiến trúc Nvidia Turing, đem đến nhiều lựa chọn cho game thủ.

Các chip xử lý đồ họa GeForce RTX Super mới nâng tầm kiến trúc Turing đã có hơn 1 năm tuổi bằng cách tối ưu hóa kiến trúc để đem lại hiệu năng cao hơn cho các game truyền thống và các game ứng dụng công nghệ dựng hình Ray Tracing theo thời gian thực.

ROG Strix

Dòng sản phẩm card đồ họa ROG Strix GeForce RTX 20 Super là sự kết hợp giữa sức mạnh tầm cao mới và các tính năng giải nhiệt, giúp trải nghiệm game mượt hơn.

Với sản phẩm RTX 2060 Super, hãng đã thử nghiệm thiết kế quạt Wing-blade để đem đến hiệu năng giải nhiệt tốt. Đối với các dòng card cao cấp hơn như 2070 và 2080 Super, hệ thống quạt đồng trục mới sẽ được ứng dụng để đem đến hiệu năng giải nhiệt tốt hơn so với các phiên bản cũ trong khi thiết kế MaxContact vẫn được sử dụng xuyên suốt để tăng diện tích tiếp xúc giữa tản nhiệt và chip xử lý, tăng cường hiệu suất truyền nhiệt cho toàn bộ hệ thống tản nhiệt.

Asus Dual Evo

Đây là dòng sản phẩm đem đến trải nghiệm game trên nền kiến trúc Nvidia Turing theo cách đơn giản hơn, dòng card đồ họa Asus Dual GeForce RTX 20 SUPER Evo tập trung vào hiệu năng và thiết kế đơn giản hơn là các tính năng “màu mè” khác.

Với thiết kế quạt đồng trục và khối tản nhiệt “lấn sân” với kích thước đến 2,7 lần khe PCI Express tiêu chuẩn, hệ thống quạt đôi đem đến hiệu suất giải nhiệt mạnh mẽ.

Card cũng sẽ được “gia cố” bằng giáp lưng, làm cho toàn bộ sản phẩm trở nên cứng cáp hơn và trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người dùng ưa chuộng hiệu năng hoạt động hơn là “màu mè” trong thiết kế.

Asus Turbo Evo

Hai sản phẩm card đồ họa Asus Turbo GeForce RTX 2070 và 2060 Super Evo được thiết kế để giới hạn luồng không khí. Thiết kế này được làm lại từ các thế hệ trước để cho phép dòng khí hút vào trong mỗi quạt, đảm bảo đủ lưu lượng khí lưu thông trong card và không “xả” gió nóng ra các linh kiện khác bên trong lòng máy. Cả hai mẫu đều sở hữu quạt vòng bi kép có độ bền cao gấp hai lần so với quạt thông thường.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Asus giới thiệu laptop chơi game mỏng nhẹ ROG Zephyrus S
ICTnews - Thế hệ Zephyrus mới được thiết kế mỏng nhẹ hơn, hệ thống làm mát tối ưu, đèn nền và âm thanh cũng được nâng cấp.
Cận cảnh ROG Strix Scar II, laptop chơi game 17,3 inch gọn gàng nhất hiện nay
ICTnews - Asus ROG Strix Scar II có viền mỏng hơn một nửa so với laptop chơi game cùng kích cỡ màn hình 17,3 inch, do đó cho kích thước gọn hơn...
Asus ra mắt điện thoại chơi game ROG Phone và loạt sản phẩm mới tại Việt Nam
ICTnews - Asus tung ROG Phone, ZenFone Max M2/Max Pro M2 cùng các sản phẩm laptop chơi game Zephyrus S GX531 và TUF Gaming FX505 / FX705.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Asus công bố 3 dòng card đồ hoạ chạy chip xử lý Nvidia GeForce RTX 20 Super Series lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang