• Chia sẻ bài viết BlackBerry cũng “học đòi” sản xuất đồng hồ thông minh? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

BlackBerry cũng “học đòi” sản xuất đồng hồ thông minh?

ictnews
Viễn cảnh một chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu BlackBerry hoàn toàn có thể xảy ra khi "dâu đen" vừa ký thỏa thuận với thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Timex.
Thỏa thuận với Timex sẽ mở đường cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mang thương hiệu BlackBerry?

Thỏa thuận với Timex sẽ mở đường cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mang thương hiệu BlackBerry?

BlackBerry hiện tại không còn tập trung nhiều vào mảng phần cứng khi đối tác TCL là công ty được phép phát triển những phần cứng mang thương hiệu "dâu đen". Hiện hoạt động kinh doanh chủ yếu hiện tại của BlackBerry là phần mềm.

Nhưng trong một động thái bất ngờ, BlackBerry đã vừa ký thỏa thuận với thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Timex. Với bản thỏa thuận, nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng sẽ mở đường cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mang thương hiệu BlackBerry, bất chấp việc "dâu đen" hoàn toàn không tiết lộ bất cứ thông tin nào về sự hợp tác với Timex. BlackBerry chỉ cho biết thỏa thuận với Timex sẽ cho phép BlackBerry tập trung vào những cơ hội tiếp theo trên thị trường truyền thông di động.

Với việc sở hữu khoảng 40.000 bằng sáng chế khác nhau trải đều ở nhiều lĩnh vực như "truyền thông không dây, âm thanh, cơ sở hạ tầng mạng, nhắn tin, hệ điều hành, phần mềm doanh nghiệp, ảo hóa và an ninh mạng", thỏa thuận của BlackBerry với Timex có thể liên quan đến nhiều thiết bị.

Không chỉ đồng hồ thông minh, cuối tháng 8 vừa qua, theo trang The Verge, BlackBerry sẽ ra mắt 2 mẫu smartphone mới vào mùa Thu này. Theo đồn đoán, mẫu smartphone mới của BlackBerry sẽ có màn hình cảm ứng, không có bàn phím, chạy trên hệ điều hành Android, đặc biệt là chống bụi và nước có chứng nhận tiêu chuẩn IP67.

Ý tưởng đằng sau chiếc điện thoại này là người dùng có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của nó bất chấp mọi hoàn cảnh thời tiết, kể cả lúc mưa to.
 

Thanh Dung (Nguồn vtv.vn )

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

BlackBerry có thể bán công cụ mã hoá cho chính phủ Mỹ
BlackBerry có thể bán công cụ mã hoá cho chính phủ Mỹ sau khi được Cơ quan An ninh Quốc gia nước này (NSA) phê duyệt.
BlackBerry KeyOne sắp có phiên bản cảm ứng hoàn toàn
ICTnews - TCL, nhà sản xuất điện thoại BlackBerry của Trung Quốc, sắp ra mắt thiết bị tương tự KeyOne vào tháng 10 năm nay nhưng khác biệt ở...
iPhone X chứng minh một điều: BlackBerry 10 đã đi trước thời đại quá sớm
ICTnews - Nếu từng dùng qua hệ điều hành BlackBerry 10, bạn sẽ thấy những gì Apple trình diễn trong sự kiện ra mắt iPhone X "trông quen quen".

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết BlackBerry cũng “học đòi” sản xuất đồng hồ thông minh? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang