• Chia sẻ bài viết Cận cảnh tai nghe không dây 230 USD mới của Sony lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cận cảnh tai nghe không dây 230 USD mới của Sony

ictnews
Sony vừa giới thiệu tai nghe không dây WF-1000XM3 giá 230 USD với các tính năng vượt trội so với đối thủ AirPods của Apple.

Với giá 230 USD, đắt hơn 70 USD so với mẫu AirPods rẻ nhất, 30 USD so với mẫu AirPods đắt nhất, tai nghe không dây WF-1000XM3 mới của Sony có tính năng vượt trội về mọi mặt.

WF-1000XM3 cùng dòng với “sát thủ Bose” WH-1000XM3, cạnh tranh với tai nghe Bose QC 35 vốn được xem là tiêu chuẩn vàng trong làng tai nghe khử tiếng ồn không dây.

 

Sony WF-1000XM3 sử dụng thiết kế in-ear, giúp chúng an toàn trong tai của người nghe hơn là AirPods.

Tai nghe Sony trang bị nhiều tính năng và cấu hình hiện đại. Một trong số đó là công nghệ xử lý âm thanh 24-bit. Nó cũng có khả năng khử tiếng ồn mà AirPods không có. Kết hợp với thiết kế in-ear, con chip khử tiếng ồn của WF-1000XM3 làm rất tốt nhiệm vụ lọc tạp âm của mình.

 

Tính năng khử tiếng ồn cũng hoạt động với các cuộc gọi và có thể kích hoạt khi đang nghe điện thoại. Sony cho biết chipset Bluetooth mới trên tai nghe cũng được cải thiện về kết nối hơn mẫu cũ.

 

Theo Sony, WF-1000XM3 cho thời gian nghe 8 tiếng khi tắt chế độ khử tiếng ồn và 6 tiếng khi chế độ được kích hoạt, nhiều hơn so với AirPods (5 tiếng). Hộp sạc có đủ năng lượng để sạc trong 24 giờ. Ngoài ra, chế độ sạc nhanh cho phép sạc 10 phút dùng 90 phút. Bản thân tai nghe sẽ kết đôi với hộp sạc bằng nam châm.

 

WF-1000XM3 tương thích với Apple Siri và Google Assistant. Tai nghe cho đặt trước từ bây giờ và phát hành chính thức vào tuần đầu tháng 8.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iOS 13 cho phép chuyển dữ liệu giữa hai iPhone bằng dây cáp?
ICTnews - Một số thay đổi trong iOS 13 beta mới nhất gợi ý người dùng có thể chuyển dữ liệu giữa hai iPhone bằng cáp kết nối khi cài đặt thiết...
Dưới 2 triệu, đây là những mẫu tai nghe gaming không nên bỏ qua
Razer Kraken Pro V2, Steelseries Arctis 3, Logitech G233 Prodigy là những mẫu tai nghe dưới 2 triệu đồng phục vụ tốt cho nhu cầu chơi game.
Những smartphone này sạc nhanh siêu tốc nhưng giá bán chỉ ở tầm trung
ICTnews - Tính năng sạc nhanh của điện thoại hiện nay cực kỳ quan trọng vì có thể giúp điện thoại nạp pin trong thời gian gấp gáp, "trụ" được...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cận cảnh tai nghe không dây 230 USD mới của Sony lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang