• Chia sẻ bài viết Cảnh báo Apple Watch thành “cục gạch” sau khi nâng cấp watchOS 5.1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cảnh báo Apple Watch thành “cục gạch” sau khi nâng cấp watchOS 5.1

ictnews
Một số người dùng Apple Watch đang gặp phải rắc rối sau khi đồng hồ thông minh của họ biến thành “cục gạch” vì cập nhật watchOS 5.1.

 

Một lượng nhỏ người dùng trên Twitter, Reddit và diễn đàn của blog 9to5mac cho biết Apple Watch của họ không sử dụng được sau khi nâng cấp watchOS 5.1. Màn hình chỉ hiển thị logo Apple rồi dừng lại. Khởi động lại thiết bị và kết nối với iPhone không khắc phục được vấn đề. Họ phải chờ vài tiếng đồng hồ mà không có kết quả.

Hiện tại, dường như chưa có giải pháp cho sự cố. Apple đã tạm thời thu hồi bản cập nhật watchOS 5.1. Những người chưa nâng cấp mà mới tải về không nên cài đặt ngay. Theo TechCrunch, công ty thừa nhận có lỗi trong watchOS 5.1 và khuyến khích người dùng bị ảnh hưởng liên hệ với AppleCare, đồng thời khuyên chủ nhân Apple Watch Series 4 không quá lo lắng nếu đã trót nâng cấp. Còn theo BBC, những người dùng Apple Watch bị ảnh hưởng đã được Apple đề nghị gửi thiết bị để sửa hoặc thay mới.

Apple cho biết đang phát triển bản vá trong bản cập nhật tiếp theo.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple lại "đau đầu" trước cáo buộc Apple Watch do học sinh trung học lắp ráp
ICTnews - Một trong các nhà cung ứng của Apple bị tố cáo sử dụng học sinh trung học để lắp ráp đồng hồ thông minh tại nhà máy Trung Quốc.
Apple đã phát hành iOS 12.1, tải về ngay
ICTnews - Apple vừa chính thức phát hành iOS 12.1 cho người dùng iPhone, iPad, mang đến nhiều tính năng mới, đặc biệt cho người dùng iPhone XS,...
Apple đang “vắt kiệt” túi tiền người dùng
ICTnews - Thông qua sự kiện ra mắt iPad Pro, MacBook Air và Mac mini mới, một thực tế ngày càng sắc nét, đó là: muốn dùng đồ của Apple, bạn phải...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cảnh báo Apple Watch thành “cục gạch” sau khi nâng cấp watchOS 5.1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang