• Chia sẻ bài viết Cisco ra loạt sản phẩm mới tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cisco ra loạt sản phẩm mới tại Việt Nam

ictnews
Hãng Cisco vừa ra mắt các thiết bị không dây dòng Linksys E-series cải tiến, thiết bị modem mới dòng Linksys X-series và thiết bị ngoại vi mới không dây Linksys chuẩn N.
cisco.jpg
Sản phẩm Cisco Linksys X-2000

Dòng Linksys E-series

Thiết bị không dây dòng Linksys E-series của Cisco mới cung cấp tốc độ cao 450Mbps với những tính năng chính bao gồm cấu hình không gian 3x3 giúp tăng độ phủ sóng, bộ khuếch đại nguồn bên ngoài để duy trì tín hiệu mạnh ở khoảng cách xa hơn và giảm thiểu những điểm chết, công nghệ kết nối USB hiện đại nối trực tiếp với máy in USB, bộ lưu trữ và những thiết bị khác liên quan đến mạng. Hỗ trợ IPv6 và 6rd truyền thống cũng là những điểm mới trong một số mẫu thuộc dòng E-series.

Dòng Linksys X-series

Dòng sản phẩm Linksys X-series là nhóm các sản phẩm không dây tích hợp nhiều tính năng, tạo nên một mạng không dây gia đình tốc độ cao, có thể hoạt động tốt với cả kết nối DSL và kết nối băng thông rộng cáp quang. Dòng sản phẩm Linksys X-series còn giúp cho khách hàng có thể truy cập dễ dàng internet và yên tâm, thoải mái sử dụng mạng không dây từ tất cả các thiết bị không dây quanh nhà như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy chơi game cầm tay và truyền hình kết nối internet, đây cũng là một giải pháp lý tưởng cho những ai muốn truy cập không dây với hệ thống kết nối băng thông rộng cố định cũng như những ai muốn nâng cấp mạng không dây lên chuẩn N.

Thiết bị mở rộng phạm vi sử dụng mạng không dây chuẩn N Linksys RE1000

Thiết bị này giúp mở rộng vùng phủ sóng trong nhà nếu bạn đã từng gặp các vấn đề trong kết nối mạng như tín hiệu yếu, hoặc thậm chí có những “điểm chết” tại nhà. Thiết bị này được thiết kế để có thể bắt được những tín hiệu không dây đang sẵn có và lặp lại nhiều lần để “mở rộng” tín hiệu đồng thời cũng có thể hoạt động như một cầu nối không dây để kết nối máy in, TV internet hoặc máy chơi game cầm tay với mạng không dây nhờ vào cổng tích hợp Ethernet

Bộ chuyển mạch Linksys

Dòng sản phẩm mới của bộ chuyển Linksys của Cisco có các tính năng cho phép kết nối nhanh hơn và hệ thống dây đơn giản hơn. Các tính năng này bao gồm khả năng tự động dò tìm, không cần tìm kiếm cấu hình, cũng như các cổng cảm ứng tự động QoS (Quality of Service) và tính năng tiết kiệm điện. Các hình thức tiết kiệm điện bao gồm khả năng tự ngắt nguồn để tắt hoạt động những cổng không sử dụng, chuyển chế độ nghỉ khi tất cả các cổng không trong tình trạng vận hành và dự trữ nguồn thông minh cho những thao tác vận hành nhanh gọn. Bộ chuyển Linksys lý tưởng cho người tiêu dùng hoặc những người làm việc tại nhà đang muốn tìm kiếm một phương pháp thay thế để kết nối không dây cho nhiều thiết bị có dây khác nhau, hay đơn giản chỉ là để nâng cấp mạng hiện có.

Phần mềm Cisco Connect

Tất cả các thiết bị mới dòng Linksys của Cisco đều có kèm theo phần mềm Cisco Connect, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt mạng không dây tại nhà chỉ qua vài bước đơn giản. Người tiêu dùng còn thấy thuận tiện khi có thể thay đổi và kiểm soát các thông số cài đặt theo đúng nhu cầu cá nhân của mình. 

Những sản phẩm dòng Linksys của Cisco có bán tại các nhà phân phối và các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

H.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cisco ra loạt sản phẩm mới tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang