• Chia sẻ bài viết Công nghệ sạc pin siêu nhanh trong vài phút lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Công nghệ sạc pin siêu nhanh trong vài phút

Hãng công ty điện thoại Nhật Bản, DoCoMo, đã cho giới thiệu công nghệ sạc pin điện thoại mới tại CEATEC 2011 cho phép người dùng có thể sạc một điện thoại di động trong vài phút.

1a.jpg

Được gọi dưới tên “ultra-rapid rechargeable battery”, công nghệ này cho phép sạc nhanh gấp khoảng 10 lần so với một bộ sạc bình thường nhờ cách kết nối với một đường ống dẫn điện vào điện thoại di động. Điều này có nghĩa là nguồn điện sạc đi vào từ 0,55 amp lên 5,5 amps.

Sau khi vỏ này được sạc đầy, người dùng có thể sử dụng thiết bị như là một thiết bị tăng cường pin cho điện thoại di động của mình, giống như Mophie Juice Pack.

1a.jpg

Đây là công nghệ độc quyền, vì vậy người dùng phải cần một điện thoại di động tương thích công nghệ này sẽ rõ ràng mà không phải làm việc thông qua cổng microUSB bình thường bởi vì năng lượng cần thiết là lớn hơn nhiều so với những gì các cổng có thể cung cấp.

1a.jpg

Hiện DoCoMo vẫn chưa cung cấp về ngày phát hành thực sự cho công nghệ mới này, vì vậy nhiều khả năng người dùng sẽ còn phải chờ lâu nữa mới có thể sở hữu công nghệ mới này.

Theo TechRadar/XHTT

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Công nghệ sạc pin siêu nhanh trong vài phút lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang