• Chia sẻ bài viết Hình dung về tai nghe AirPods 3 của Apple lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hình dung về tai nghe AirPods 3 của Apple

ictnews
Apple được dự đoán ra mắt tai nghe không dây AirPods thế hệ ba vào cuối tháng 10 hoặc đầu năm 2020.

Ảnh dựng AirPods 3. Nguồn: Phone Industry

Công ty thiết kế Phone Industry vừa cung cấp một số ảnh dựng AirPods 3 dựa trên các tin đồn gần đây. Chúng giúp hình dung phần nào về mẫu tai nghe không dây thế hệ mới của Apple. Thay đổi đáng kể nhất chính là ngắn hơn thiết kế hiện tại khoảng 1/3. Trong AirPods 1 và 2, đây là nơi chứa pin nên không rõ điều này có đồng nghĩa thời lượng pin ít hơn hay không. Nó có thể dùng chip Apple H1 hoặc H2.

 

Một bổ sung quan trọng khác chính là hệ thống khử tiếng ồn mới hoàn toàn cũng như microphone và driver âm thanh. Hình ảnh dựng mô tả AirPods 2 áp dụng kiểu dáng in-ear mới, vừa vặn với các đầu bịt cao su kích thước khác nhau. Nó giúp giảm tiếng ồn tốt hơn và cuối cùng cải thiện khả năng khử tiếng ồn.

 

Tin đồn gợi ý AirPods 3 hay AirPods Pro có thêm bản màu đen lì ngoài bản màu trắng. Nó có tính năng chống nước mà các thế hệ AirPods trước chưa hỗ trợ. Như vậy, bạn không phải lo lắng về mồ hôi khi đeo trong lúc luyện tập hay ra ngoài trời mưa.

 

Có thông tin khẳng định AirPods 3 được lên lịch ra mắt cuối tháng 10/2019 cùng iPad Pro và MacBook Pro 16 inch. Song, lại có tin đồn khác về thời điểm tháng 3/2020 cùng iPhone SE 2. Giá bán của phụ kiện này cũng chưa bị lộ nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn AirPods hiện tại.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone 11 bán chạy, Apple sản xuất thêm 8 triệu máy
ICTnews - Theo nguồn tin của Nikkei, Apple đã yêu cầu đối tác tăng sản lượng iPhone 11 thêm 10%, tương đương 8 triệu máy do bán tốt hơn dự tính.
Apple sửa miễn phí iPhone 6s và 6s Plus bị lỗi nguồn
ICTnews - Apple âm thầm triển khai chương trình sửa chữa mới dành cho iPhone 6s và 6s Plus gặp vấn đề về nút nguồn. Các thiết bị dính lỗi sẽ...
iPhone 11 Pro Max là smartphone tốt nhất thế giới
ICTnews - Tổ chức Consumer Reports của Mỹ vừa xướng tên iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro là smartphone tốt nhất thế giới, vượt qua Samsung...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hình dung về tai nghe AirPods 3 của Apple lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang