• Chia sẻ bài viết Logitech ra mắt chuột chơi game G604 Speedlight và bàn phím G Pro X tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Logitech ra mắt chuột chơi game G604 Speedlight và bàn phím G Pro X tại Việt Nam

ictnews
Cả hai sản phẩm của Logitech, gồm chuột G604 và bàn phím G Pro X, đều nhắm đến giới game thủ chuyên nghiệp với nhưng tính năng cao cấp được tính hợp.

Logitech hôm nay 6/11 chính thức giới thiệu tại Việt Nam bàn phím chơi game cơ học Logitech G Pro X. Bàn phím mới này có nhiều loại switch có thể chuyển đổi bao gồm Clicky, Linear và Tactile trong thiết kế Tenkeyless để phù hợp với nhu cầu của những người chơi game eSports.

Ujesh Desai, Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Logitech Gaming cho biết các game thủ, đặc biệt là dân chuyên nghiệp, có sở thích khác nhau khi xét về bàn phím. Đó là lý do vì sao Logitech muốn thiết kế một bàn phím Pro mới có các switch có thể thay thế. Việc cung cấp khả năng chọn switch phù hợp với phong cách chơi của game thủ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi game tối ưu cho từng cá nhân game thủ.

Bàn phím mới được xây dựng dựa trên thiết kế Tenkeyless đạt chuẩn Logitech G Pro Gaming về tiết kiệm không gian, giúp người chơi dễ dàng đem theo để di chuyển khi thi đấu và giải phóng không gian bàn chơi game. Ngoài ra, một đầu nối Micro-USB có thể tháo rời đảm bảo rằng cáp kết nối không bị hư hỏng khi bỏ trong túi và vận chuyển giữa các sự kiện. Pro X cũng trang bị đèn led RGB tùy biến có thể được lưu trữ profile vào chip nhớ của bàn phím. 

Bàn phím chơi game cơ học Logitech G Pro có hai phiên bản ra mắt vào mùa thu năm 2019. Bàn phím Logitech G Pro X có giá bản lẻ 3.799.000 đồng với các switch GX Clicky, Linear hoặc Tactile có thể thay đổi. Bạn có thể mua gói switch thay thế GX Clicky, Linear hoặc Tactile cho bàn phím Pro X với giá 1.299.000 đồng.

Chuột chơi game không dây Logitech G604

Trong sự kiện này, Logitech cũng giới thiệu chuột chơi game G604, chuột không dây thế hệ mới với thời lượng pin cao, phục vụ chơi game và được sử dụng cho nhiều tác vụ khác nhau.

Ông Ujesh Desai cho biết nếu tham gia vào các trò chơi Battle Royale như Fortnite và trực tuyến nhập vai như WoW Classic, thì đây sẽ là mẫu chuột mà nhiều người đang tìm kiếm. G604 Lightspeed được thiết kế có sáu nút bên cạnh ngón tay cái, do đó giúp người chơi lướt qua các hành động và nhiệm vụ nhanh chóng, giúp kiểm soát thế trận của mình. 

G604 Lightspeed sử dụng công nghệ không dây của Logitech G để đảm bảo kết nối không có độ trễ, cũng như cảm biến HERO 16K cao cấp nhất của Logitech G, để di chuột chính xác và tiết kiệm năng lượng. 

Ngoài ra, các game thủ có thể chuyển từ kết nối Lightspeed sang Bluetooth chỉ bằng một nút nhấn và điều khiển hai máy khác nhau bằng một con chuột.

G604 cho phép tối đa 240 giờ chơi game không dây hiệu suất cao khi sử dụng chế độ không dây Lightspeed và tối đa 5,5 tháng với Bluetooth, với một viên pin AA bên trong. 

Chuột chơi game không dây Logitech G604 Lightspeed có mặt tại các nhà bán lẻ Việt Nam từ ngày 6/11 giá bán lẻ 2.499.000 đồng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Logitech giới thiệu bàn phím cơ, chuột không dây kết nối tốc độ cao
Theo TechRadar, bộ đôi thiết bị chơi game mới này được xếp vào dòng Logitech G, gồm bàn phím cơ không dây Logitech G613 Lightspeed Wireless Mechanical...
Bàn phím Logitech mới có "nút ấn thông minh"
ICTnews - Logitech cho ra đời loại bàn phím mới với nút ấn thông minh Crown - được tích hợp với nhiều ứng dụng trong máy tính. Sản phẩm dự kiến...
Logitech mua lại Blue Microphones với giá 117 triệu USD
Hôm nay (31/7), Logitech đã chính thức tuyên bố họ đã mua lại Blue Microphones với mức giá 117 triệu USD.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Logitech ra mắt chuột chơi game G604 Speedlight và bàn phím G Pro X tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang