• Chia sẻ bài viết Plantronics ra tai nghe Bluetooth thông minh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Plantronics ra tai nghe Bluetooth thông minh

ictnews
– Plantronics vừa giới thiệu mẫu tai nghe Bluetooth mới với tính năng đặc biệt: thiết bị “biết” khi nào được đeo lên tai người dùng.

plantronics-2.jpg

Mẫu tai nghe mới có tên Voyager Pro HD. Khi đặt tai nghe lên tai, cảm biến trên thiết bị sẽ tự nhận biết bạn có đang đeo tai nghe hay không. Nếu đang đeo, tai nghe tự động trả lời cuộc gọi nhờ vào loa và microphone của tai nghe. Nếu không, thiết bị cho phép bạn trả lời qua microphone và loa điện thoại. Khi gỡ khỏi tai, tai nghe tự động ngắt âm thanh và khóa nút “gọi” phòng khi quay số ngoài ý muốn.

voyager-pro-hdasidergb.jpg
Voyager Pro HD

Loại tai nghe thông minh này mang lại nhiều lợi ích thú vị cho người dùng, và do đó có mức giá khá cao, phân biệt với các tai nghe khác trên thị trường. Voyager Pro HD được bán với giá tương tự tai nghe đắt tiền Jawbone. Nếu gắn cảm biến vào bất kì thiết bị nào, người dùng cũng có thể biến nó thành thiết bị có giá trị hơn với các tính năng hấp dẫn hơn.

Tai nghe Plantronics có thể xử lí âm thanh chất lượng cao. Thiết bị cũng tích hợp dịch vụ nhận dạng giọng nói Vocalyst của Plantronics, quản lí email, kiểm tra thời tiết, hay cập nhật Facebook thông qua lệnh bằng giọng nói. Ứng dụng Plantronics MyHeadset cung cấp thủ thuật, công cụ cho thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Nếu bấm 3 lần nút gọi, tai nghe sẽ tự động quay số Vocalyst, dịch vụ thoại và tin nhắn, có thể đọc tin nhắn văn bản khi người dùng đang lái xe. Ngoài ra, người dùng cũng theo dõi được dung lượng pin của smartphone Android hoặc iPhone.

Voyager Pro HD có giá bán 99 USD (2.060.000 đ), nặng 17gr và thời gian đàm thoại 6 tiếng.

Theo VentureBeat

Du Lam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Plantronics ra tai nghe Bluetooth thông minh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang