Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Razer sản xuất chiếc bàn phím cơ đầu tiên trên thế giới cho iPad lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Razer sản xuất chiếc bàn phím cơ đầu tiên trên thế giới cho iPad

ictnews
Nếu bàn phím mà Apple bán kèm iPad Pro vẫn không đủ để bạn hài lòng, Razer mới đây vừa cung cấp một sản phẩm thay thế.

iPad Pro trên danh nghĩa là một chiếc máy tính bảng, tuy nhiên, cấu hình phần cứng mạnh mẽ giúp nó có thể hoạt động như một chiếc laptop đầy đủ. Khi ra mắt sản phẩm, Apple cũng bán kèm cả bàn phím cover/smart keyboard với máy để người dùng có thể nhập liệu như một chiếc laptop. Nhưng nếu bàn phím của Apple vẫn không đủ để bạn hài lòng, Razer mới đây vừa cung cấp một sản phẩm thay thế. Nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng này vừa ra mắt một chiếc bàn phím cơ dành cho iPad Pro để người dùng có thể trải nghiệm bàn phím cơ trên tablet của 'Táo khuyết'. 

 

Bàn phím cơ của Razer sử dụng "Switch cơ Ultra-Low-Profile" cho độ nhạy (responsiveness) ngang ngửa với các bàn phím cơ dạng full-size của hãng. Sự khác biệt chỉ nằm ở chỗ, bàn phím dành cho iPad Pro có kích cỡ nhỏ hơn mà thôi.  

Mỗi phím bấm trên bàn phím chỉ yêu cầu lực nhấn 70 gram và được bọc trong một nút phím (key cap) dạng chicklet. Một điểm giống giữa bàn phím cơ cho iPad Pro và các bàn phím cơ full-size của Razer là các phím bấm cho tuổi thọ lên tới 80 triệu lần nhấn. Bàn phím còn được bảo vệ bằng một lớp vỏ nhựa polycarbonate có thể tháo rời, kết nối với iPad Pro qua Bluetooth, nhưng không giúp sạc pin cho tablet này khi sử dụng giống như bàn phím rời của Apple. Sản phẩm của Razer được bán với giá 170 USD tại cửa hàng trực tuyến cũng như cửa hàng vật lý của hãng ở Mỹ. 

Một số hình ảnh sản phẩm:

 

 

 

 

 

 

 

 

NN (Theo Engadget)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Razer Blade 2016: Nhiều nâng cấp, giá bán rẻ hơn 400 USD
ICTnews - Laptop chơi game thế hệ mới của Razer có nhiều nâng cấp đáng kể so với model tiền nhiệm nhưng được bán với giá rẻ hơn tới 400 USD nếu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Razer sản xuất chiếc bàn phím cơ đầu tiên trên thế giới cho iPad lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang