• Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch tại Việt Nam, giá từ 6,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch tại Việt Nam, giá từ 6,99 triệu đồng

ictnews
Galaxy Watch có hai kích thước khác nhau phù hợp từng loại cổ tay, bổ sung các bài tập và thêm mặt đồng hồ mới.

Samsung vừa ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch tại thị trường Việt Nam. Máy có phiên bản màu bạc kích thước 46mm và phiên bản màu đen hoặc vàng hồng 42mm cho cổ tay nhỏ.

Người dùng có thể cá nhân hóa Galaxy Watch nhiều hơn với loạt kiểu dáng mặt đồng hồ và dây đeo chính hãng của Samsung hoặc các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Galaxy Watch tiếp nối kiểu thiết kế mặt hình tròn, viền điều khiển xoay bao quanh mặt đồng hồ luôn hiển thị (Always-On Display). Lần đầu tiên Galaxy Watch có thêm một giao diện đồng hồ cơ truyền thống cùng hiệu ứng chiều sâu tạo nên cảm giác như sử dụng một chiếc đồng hồ thực sự.

Cùng với đó, Galaxy Watch cung cấp nhiều bộ dây đeo nhiều màu sắc giúp người dùng linh động thay đổi dây đeo với trang phục đa dạng hằng ngày.

Máy dùng mặt kính Corning Gorilla Glass DX + và khả năng chống nước mức 5 ATM (50 mét), cho phép sử dụng lâu dài trong nhiều môi trường.

Galaxy Watch có ứng dụng theo dõi và quản lý mức độ căng thẳng mới, sẽ tự động phát hiện khi mức độ căng thẳng tăng cao, đồng thời cung cấp các bài tập hít thở sâu nhằm nâng cao khả năng tập trung của người dùng.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ mới cũng kiểm soát các cung bậc của giấc ngủ, gồm cả chu kỳ ngủ sâu và ngủ mơ (REM), giúp người dùng điều chỉnh thói quen ngủ nghỉ mỗi ngày.

Ngoài việc giúp kiểm soát tốt giấc ngủ và sự căng thẳng, Galaxy Watch bổ sung thêm 21 bài tập tại gia mới, nâng tổng số bài tập lên 39 cho phép người dùng tùy chỉnh và thay đổi thói quen tập luyện. Thiết bị cũng giúp theo dõi lượng calo cùng các cảnh báo tùy chỉnh.

Máy được cho là có thời lượng pin cải thiện, kéo dài hoạt động đến hơn 80 tiếng.

Galaxy Watch có thể kết nối với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Galaxy. Người dùng truy cập, điều khiển các thiết bị trên Galaxy Watch thông qua SmartThings, cùng với các ứng dụng như Samsung Health, Samsung Knox, Bixby…  

Galaxy Watch có kết nối Bluetooth với điện thoại. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin, gọi điện, định vị hoặc nghe nhạc.

Galaxy Watch bán tại Việt Nam với giá 7,49 triệu đồng cho phiên bản 46mm màu bạc, và 6,99 triệu đồng cho phiên bản 42mm màu đen và vàng hồng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung vô tình để lộ Galaxy Watch ngay trên website
ICTnews - Có vẻ như Samsung vừa chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của mình, Galaxy Watch, ngay trên trang web bán lẻ của...
Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch, có thể gọi điện như smartphone
ICTnews - Đồng hồ Galaxy Watch có phiên bản hoạt động độc lập như một điện thoại với các chức năng nghe gọi, nhắn tin, giá khởi điểm từ 329,99...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch tại Việt Nam, giá từ 6,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang