• Chia sẻ bài viết Samsung tung ra Smart Case chủ đề siêu anh hùng Marvel cho Note 10 và Note 10+ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung tung ra Smart Case chủ đề siêu anh hùng Marvel cho Note 10 và Note 10+

ictnews
Trước đó, dòng Galaxy S và Galaxy A đã nhận được bốn chiếc Smart Case với chủ đề siêu anh hùng Marvel, lần này đến lượt bộ đôi mới là Note 10 và Note 10+ cũng sẽ có bốn chiếc Smart Case mới với các nhân vật Spider-Man, Iron Man, Captain America, và Deadpool.

Theo báo cáo, Samsung được cho là đang hợp tác với Marvel để ra mắt những mẫu ốp lưng độc quyền cực đẹp dành cho Galaxy Note 10. Một hình ảnh render được tiết lộ gần đây bởi chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho thấy ốp lưng mới của Note 10 sẽ được lấy chủ đề từ bốn anh hùng nổi tiếng trong các bộ phim của Marvel, bao gồm Iron Man, Deadpool, Captain America và Spider-Man.

Những chiếc ốp điện thoại này được gọi là Smart Case vì có lý do của nó. Khi lắp những chiếc ốp lưng này vào thiết bị, chúng tự động tải các thiết lập và nội dung độc quyền của Marvel (các đoạn giới thiệu, clip và trò chơi RPG có tên là FutureFight). Bao gồm các hoạt ảnh màn hình khóa được thiết kế riêng cho từng ốp lưng, và tất nhiên là cũng sẽ có những đường cắt thích hợp cho khu vực camera trước nằm ở trung tâm màn hình.

Trước đó, Samsung từng ra mắt Galaxy S10 vào cuối tháng 2 và tung ra bộ ốp lưng độc quyền in hình các anh hùng Marvel vào tháng 3. Điều này cũng đồng nghĩa rằng chúng ta có thể sẽ sớm thấy bộ ốp lưng Marvel của Galaxy Note 10 được tung ra trong thời gian sắp tới. Về mặt giá bán, chúng có thể đi kèm với mức giá trong khoảng từ 40-50 USD (từ 930.000 đến 1.2 triệu đồng).

Hoàng Trang

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tai nghe không dây Mi True của Xiaomi giá chỉ bằng một nửa AirPods - có đáng mua hay không?
ICTnews - Mi True là nỗ lực của Xiaomi tại phân khúc tai nghe không dây. Sử dụng thiết kế khá giống AirPods, tai nghe không dây Mi True mang...
Oppo đang phát triển tai nghe chống tiếng ồn và đồng hồ thông minh
ICTnews - Dưới sự bão hòa của thị trường smartphone, phát triển tai nghe và đồng hồ thông minh có thể sẽ là hướng đi mới của Oppo trong thời...
Xiaomi ra mắt Mi Bunny Phone Watch 3C dành cho trẻ em
ICTnews - Xiaomi Mi Bunny Phone Watch 3C là thiết bị đồng hồ thông minh dành cho trẻ em mới mà hãng sản xuất mới giới thiệu gần đây.
Apple Watch vẫn thống trị thị trường đồng hồ thông minh
ICTnews - Apple Watch tiếp tục đứng đầu về doanh số trên thị trường đồng hồ thông minh, theo số liệu thống kê gần đây.
Galaxy Note 10 hỗ trợ sạc nhanh siêu tốc 45W nhưng chỉ có sạc 25W kèm máy
ICTnews - Galaxy Note 10, Note 10+ đều hỗ trợ sạc nhanh lần lượt là 25W và 45W, nhưng bộ sạc đi kèm lại chỉ có 25W. Tại sao lại như vậy?

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung tung ra Smart Case chủ đề siêu anh hùng Marvel cho Note 10 và Note 10+ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang