Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Smartwatch mới của Asus sẽ có pin 7 ngày? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Smartwatch mới của Asus sẽ có pin 7 ngày?

ictnews
Nhờ trang bị cho smartwatch của mình một CPU và hệ điều hành được tối giản, chiếc ZenWatch 2 của Asus được cho sẽ có thời lượng pin lên tới 7 ngày.

Asus đã chính thức bước chân vào thị trường smartwatch hồi cuối năm ngoái với chiếc ZenWatch của mình. Đây là một trong số các smartwatch có thiết kế đẹp, tuy nhiên, ngoài ra nó không có gì nổi bật so với các smartwatch chạy Android Wear khác trên thị trường. Chính vì vậy ZenWatch không có điểm nhấn nổi bật nào so với đối thủ. 

Asus ZenWatch thế hệ thứ nhất. 

Thực tế này có thể sẽ thay đổi trong thế hệ ZenWatch thứ 2, khi mà theo thông tin trang Focus Taiwan mới đăng tải, Chủ tịch Asus Jonney Shih vừa tiết lộ rằng ZenWatch 2 sẽ có thời lượng pin lên tới một tuần. Có được thành quả này là nhờ ZenWatch 2 sẽ được trang bị "CPU và hệ điều hành được tối giản". Hiện nay, các smartwatch bán trên thị trường thường chỉ cho thời lượng pin khoảng hai ngày, bởi vậy, nếu như thông tin này là chính xác, Asus có thể sẽ tạo nên một bước đột phá. 

Bên cạnh đó, một số tin đồn cho biết smartwatch mới của Asus sẽ có chức năng gọi điện mà không cần dùng đến điện thoại giống như Gear S của Samsung. Tuy nhiên, nếu bạn mong chờ sớm được sở hữu sản phẩm này, thì có lẽ bạn sẽ hơi thất vọng một chút, bởi Asus sẽ chỉ ra mắt ZenWatch 2 trong quý III/2015. Thế hệ ZenWatch thứ nhất (ảnh trên) hiện được Asus bán với giá 199 USD, còn giá của model kế nhiệm hiện chưa được tiết lộ.

Anh Quý (Theo Focustaiwan)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
IFA 2014: Asus trình làng ZenWatch chạy Android Wear
ICTnews - Sau các video hé lộ thông tin, Asus đã chính thức trình làng đồng hồ thông minh ZenWatch tại IFA 2014.
Cận cảnh chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Asus mang tên ZenWatch
ICTnews – ZenWatch chạy Android wear và là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Asus, máy được thiết kế đẹp tuy nhiên lại có mức giá khá cao.
ASUS ZenWatch sẽ bán tại Việt Nam sau Singapore, Hàn Quốc
ICTnews – Lô hàng đầu tiên của chiếc đồng hồ thông minh ZenWatch sẽ được ASUS bán trong quý 4/2014 tại Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…
Đồng hồ thông minh Asus ZenWatch sẽ bán từ 9/11 với giá 199 USD
ICTnews - Chiếc smartwatch ZenWatch chạy Android Wear được Asus giới thiệu tại IFA 2014 và sẽ bán ra từ ngày 9/11 tới đây với giá bán 199 USD....
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Smartwatch mới của Asus sẽ có pin 7 ngày? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang