• Chia sẻ bài viết Starbucks cập nhật sạc không dây cho iPhone X và 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Starbucks cập nhật sạc không dây cho iPhone X và 8

ictnews
Starbucks sẽ sớm cập nhật loại sạc không dây hỗ trợ cho iPhone X và iPhone 8 trong chuỗi các cửa hàng của mình. Mặc dù loại sạc hiện tại thuộc loại khác nhưng nhà cung cấp sạc sẽ cố gắng điều chỉnh để Starbucks không phải lắp đặt thêm vào hệ thống.

Trong sự kiện đầu tuần vừa rồi, Apple đã tuyên bố iPhone mới sẽ được hỗ trợ sạc pin không dây chuẩn Qi. Để chạy theo trào lưu này, nhằm đáp ứng cho người dùng một dịch vụ tốt nhất, hãng cafe Starbucks cho biết sẽ cập nhật tính năng sạc này trong các chuỗi cửa hàng. Tuy nhiên, có một điều lo ngại rằng loại sạc hiện đang được dùng tại Starbucks là Powermat, hỗ trợ tiêu chuẩn PMA khắc hẳn với chuẩn Qi của Apple.

Sạc không dây cho iPhone X và iPhone 8.

Một tin vui cho người sử dụng là vấn đề này có thể giải quyết được. Theo một phỏng vấn của tờ SlashGear với CTO (giám đốc công nghệ thông tin) của nhà sản xuất sạc Powermat, ông Itay Sherman cho biết "các bộ phận của miếng đệm được thiết kế để có thể tích hợp với hầu hết các tiêu chuẩn sạc không dây bao gồm cả Powermat khi chúng được kết nối với phần phụ trợ. Đồng thời máy điện thoại cũng có thể cập nhật các phần mềm và hệ điều hành mới nhất giống sạc bằng dây như trước đây". Vì vậy, các miếng đệm này của Starbucks có thể được cập nhật để hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi cho iPhone mà không cần tới một dự án lắp đặt thêm sạc nào nữa.

Vừa thưởng thức cafe vừa yên tâm sạc "điện thoại cao cấp".

Ông cũng bổ sung thêm, nếu như iPhone X được sử dụng rộng rãi thì không có lý do nào mà Starbucks không cập nhật sớm nhất loại sạc hỗ trợ Qi cho dòng điện thoại thông minh này.

Có thể sạc pin được cho AppleWatch.

Một phát ngôn viên của Powermat đã khẳng định lại với TechCrunch rằng công nghệ của họ tương thích với chuẩn Qi.
 

Quỳnh Như (theo TechCrunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Starbucks cập nhật sạc không dây cho iPhone X và 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang