• Chia sẻ bài viết Synology ra thiết bị lưu trữ mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Synology ra thiết bị lưu trữ mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

ictnews
Synology vừa ra mắt RackStation RS1219+ hoàn toàn mới với khả năng mở rộng lưu trữ và hỗ trợ SSD M.2, giúp tối ưu hóa hiệu suất.

Thiết bị lưu trữ RackStation RS1219+

Nhờ thiết kế phần khung nhỏ gọn, RS1219+ của Synology có thể được lắp vừa vặn vào giá treo hay tủ rack, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không cần đầu tư nhiều vào việc xây dựng trung tâm dữ liệu.

RS1219+ giúp doanh nghiệp tối ưu tổng chi phí sở hữu (TCO). Với độ sâu 12 inch vừa vặn vào giá treo, RS 1219+ không cần doanh nghiệp phải chi cho các khoản đầu tư không cần thiết vào các bộ railkit hay thiết bị lưu trữ máy chủ.

RS1219 + hoạt động trên hệ điều hành DiskStation Manager, cung cấp các ứng dụng chất lượng giúp tăng cường bảo mật dữ liệu và hiệu quả công việc.

RS1219+ có thể được mua cùng gói bảo hành cho thiết bị với dịch vụ Synology’s Extended Warranty (EW202), bảo hành phần cứng lên tới 5 năm (áp dụng ở một số quốc gia).

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chỉ 9,99 USD một tháng cho 2TB bộ nhớ lưu trữ đám mây, liệu ngày tàn của thẻ nhớ di động đã đến?
ICTnews - Không thể phủ nhận sự tiện lợi của việc lắp thẻ nhớ vào smartphone và lập tức có thêm vài chục GB dung lượng lưu trữ, nhưng liệu với...
Nhà mạng Nga muốn doanh nghiệp Internet ngoại trả tiền lưu trữ dữ liệu
ICTnews - Các hãng viễn thông Nga đề xuất quy định buộc các công ty nước ngoài phải chia sẻ gánh nặng tài chính của luật chia sẻ dữ liệu mới...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Synology ra thiết bị lưu trữ mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang