• Chia sẻ bài viết Thẻ tín dụng lại không cất trong ví da, túi bò: Apple muốn người dùng sống sao? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thẻ tín dụng lại không cất trong ví da, túi bò: Apple muốn người dùng sống sao?

ictnews
Apple cho biết chất liệu da và denim (vải bò) có thể làm “bay màu” Apple Card, chiếc thẻ tín dụng làm từ titan của hãng.

Apple Card

Nếu đang có ý định sử dụng chiếc thẻ tín dụng mới của Apple, bạn nên cẩn thận về cách dùng và nơi cất thẻ. Theo trang trợ giúp vừa được công bố, một số loại vải như da hay vải bò có thể khiến Apple Card “bay màu” vĩnh viễn.

Apple cũng đưa ra một số hướng dẫn cụ thể về cách cất giữ Apple Card nhằm tránh các tình huống như vậy. Theo đó, bạn nên cất trong ví, túi hay túi xách làm từ vật liệu mềm, không nên cất thẻ Apple Card cùng ngăn với chìa khóa hay thẻ vì có thể bị trầy.

Các yêu cầu này đặt ra một số lo lắng về tính thực tiễn và tiện lợi khi sử dụng Apple Card. Một số người liên hệ việc không đặt thẻ tín dụng trong ví da cũng giống với khi Apple nói bạn cầm iPhone 4 sai cách sẽ chặn mất ăng-ten. Người khác đùa khi mang Apple Card, bạn không được dùng ví da và phải mặc loại quần áo đặc biệt, tránh làm từ vải bò hay da. Có vẻ Apple đang “chơi khó” khách hàng vì hiện tại, hầu hết ví và túi đều làm từ hai chất liệu này.

Ngoài ra, nếu Apple Card bị bẩn, Apple cũng hướng dẫn bạn lau sạch một cách đúng đắn. Đó là nên lau thẻ bằng vải mềm, hơi ẩm, không phải loại vải thô cứng. Apple khuyên sử dụng cồn Isopropyl Alcohol.

 

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple bắt đầu tung Apple Card cho một số người dùng
ICTnews - Từ ngày 6/8, Apple bắt đầu tung thẻ tín dụng Apple Card cho một nhóm khách hàng đăng ký trước. Công ty sẽ phát hành rộng rãi hơn vào...
Apple chính thức phát hành thẻ tín dụng Apple Card, hoàn tiền 3%
ICTnews - Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ từ hôm nay.
Mọi thông tin mới nhất, chưa từng được tiết lộ về iPhone Pro và dàn thiết bị sắp ra mắt của Apple
ICTnews - Apple đã sẵn sàng ra mắt hàng loạt thiết bị mới trong vài tuần và vài tháng tới, bao gồm iPhone “Pro”, iPad và MacBook Pro.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thẻ tín dụng lại không cất trong ví da, túi bò: Apple muốn người dùng sống sao? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang