• Chia sẻ bài viết Thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh Fitbit Versa chính thức ra mắt thị trường, giá 5,49 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh Fitbit Versa chính thức ra mắt thị trường, giá 5,49 triệu đồng

ictnews
Nhà phân phối Synex FPT và Fitbit giới thiệu tại thị trường Việt Nam sản phẩm Fitbit Versa, thiết bị đeo sức khoẻ mới nhất với trọng lượng nhẹ và thiết kế đẹp.

Fitbit, hãng nổi tiếng chuyên về thiết bị thông minh, hôm 24/5 chính thức ra mắt tại Việt Nam sản phẩm vòng theo dõi sức khỏe mới nhất Fitbit Versa. Sản phẩm được phân phối chính thức qua Công ty Synnex FPT.

Máy với dây đeo cơ bản.

Versa là chiếc đồng hồ thông minh có mặt kim loại nhẹ nhất của Fitbit. Máy có màn hình cảm ứng hiển thị rõ nét do có độ sáng tới 1.000 nits. Đồng hồ này cũng có nhiều dây đeo và mặt kính nhiều màu sắc, dễ dàng thay đổi, đảm bảo người dùng phối hợp linh hoạt với nhiều trang phục hay trong các hoạt động hàng ngày.

Fitbit Versa hỗ trợ theo dõi nhịp tim PurePulse 24/7, theo dõi giấc ngủ tự động và cung cấp các bài tập luyện được cá nhân hóa bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ. Tính năng Fitbit Coach trên thiết bị này cho phép hỗ trợ hơn 15 chế độ tập thể dục khác nhau hoặc tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack. Sản phẩm có khả năng chống nước đến 50 mét và thời lượng pin kéo dài 4 ngày, nên có thể đeo mọi lúc.

Dây đeo kim loại và dây da.

Ngoài khả năng cung cấp một số câu trả lời tin nhắn nhanh cho người dùng Android, Versa còn tích hợp nhiều tính năng thông báo khác, bao gồm: thông báo ứng dụng, lịch hẹn, cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại. Người dùng cũng có thể truy cập vào Thư viện ứng dụng của Fitbit với hơn 700 ứng dụng hữu ích, Fitbit Labs cùng giao diện màn hình có thể được tùy chỉnh để thay đổi mỗi ngày.

Với khả năng lưu trữ và phát nhạc, người dùng Fitbit Versa có thể tận hưởng những giai điệu âm nhạc trong khi tập luyện. Sản phẩm có thể lưu trữ đến 300 bài hát và được kết nối với tai nghe Bluetooth để phát nhạc. Versa cũng hỗ trợ tạo danh sách phát nhạc riêng ưa thích của bạn cũng như nghe nhạc ngoại tuyến từ ứng dụng Deezer.
Điểm đặc biệt, Fitbit cũng giới thiệu 2 tính năng mới khá thành công, đó là Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe phụ nữ. Tuy nhiên, hiện 2 tính năng này chưa được hỗ trợ tại Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Nhiều loại máy FitBit khác nhau.

Fitbit Versa có sẵn hệ điều hành Fitbit OS 2.0, với nhiều tính năng quan trọng và cần thiết hơn, cung cấp nhiều mẹo thúc đẩy vận động và giúp người dùng đi đúng hướng tập luyện để đạt mục tiêu. Số liệu giám sát sẽ được báo cáo và phân tích đầy đủ qua ứng dụng được đồng bộ hóa trên di động, từ đó giúp người dùng điều chỉnh các hoạt động để đạt được mục tiêu đề ra. Đây cũng là nền tảng khoa học giúp người dùng tạo ra động lực rèn luyện đúng cách, ngủ ngon hơn, ăn uống và quản lí thể trạng một cách thông minh hơn.

Trong thời gian tới, Fitbit sẽ bổ sung thêm 2 tính năng nữa cho Fitbit Versa tại thị trường Việt Nam là Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe phụ nữ.

Fitbit Versa bán qua nhà phân phối Synnex FPT, 5.499.000 đồng. Các sản phẩm Fitbit khác tại Việt Nam gồm Fitbit Ionic 7.399.000 đồng, Fitbit Ionic phiên bản Adidas 7.999.000 đồng, Fitbit Charge 2 3.799.000 đồng (phiên bản đặc biệt có giá 4.399.000 đồng), Fitbit Alta HR 3.799.000 đồng (phiên bản đặc biệt sẽ có giá 4.399.000 đồng), Fitbit Flex 2 1.799.000 đồng.
 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Rò rỉ smartwatch mới của Fitbit, hứa hẹn pin 4 ngày
Một chiếc smartwatch của Fitbit vừa bị rò rỉ với thời lượng pin có thể lên đến 4 ngày.
Vượt mặt Fitbit, Apple dẫn đầu thị trường thiết bị đeo
Theo một thống kê mới đây, Apple đã chính thức vượt mặt Fitbit để chiếm vị trí số 1 trên thị trường thiết bị đeo.
Fitbit ra mắt Fitbit Ionic: Đối thủ nguy hiểm của Apple Watch
ICTnews - Smartwatch dường như không đạt được quá nhiều bước tiến như smartphone, nhưng chiếc đồng hồ mới của Fitbit được xem là sẽ thay đổi...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh Fitbit Versa chính thức ra mắt thị trường, giá 5,49 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang