• Chia sẻ bài viết Vỏ case này về cơ bản là một chiếc smartphone Android gán ở mặt sau iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vỏ case này về cơ bản là một chiếc smartphone Android gán ở mặt sau iPhone

ictnews
Chiếc vỏ case có tên ESTI Eye sẽ bổ sung vào mặt sau iPhone của bạn một thiết bị với màn hình AMOLED 5 inch, chip Cortex-A53 4 nhân 2,3 GHz, pin 2.800 mAh, 256 GB bộ nhớ microSD, 2 khe cắm SIM, một jack cắm tai nghe.

iPhone nổi tiếng nhất trong làng smartphone ở mặt thân thiện với người dùng, tuy nhiên, nói về khả năng tuỳ biến thì hệ điều hành iOS không thể sánh được với Android. Làm thế nào để có thể kết hợp "2 thế giới" này vào làm một, để vừa được sử dụng hệ sinh thái của Apple, và lại vừa được thoải mái tuỳ biến trên Android? Joseph Savion và công ty ESTI của anh tin rằng sẽ có lời giải cho câu hỏi này. Savion vừa giới thiệu một dự án vỏ case Eye có khả năng gán ở phía sau iPhone, và bản thân chiếc case này cũng đã là một chiếc điện thoại Android độc lập. Mọi thứ nghe có vẻ kỳ quặc nhưng trên thực tế đó chính là toàn bộ chức năng của vỏ case ESTI Eye. Hiện tại, dự án này đang kêu gọi góp vốn trên trang Kickstarter.

 

ESTI Eye, theo đó, sẽ bổ sung vào mặt sau chiếc iPhone của bạn 1 thiết bị với màn hình AMOLED 5 inch, chip Cortex-A53 4 nhân 2,3 GHz, pin 2.800 mAh, 256 GB bộ nhớ microSD, 2 khe cắm SIM, một jack cắm tai nghe. Với nó, bạn có thể sạc không dây và còn được dùng nhiều tính năng khác. Case có 2 phiên bản: một có kết nối mạng di động và phiên bản còn lại thì không hỗ trợ. Theo Savion, thiết bị Android này có thể tận dụng kết nối internet của iPhone để hoạt động. Ngoài ra, nó và iPhone sẽ còn dùng chung các thành phần gồm loa, microphone, và camera. 

Case của ESTI chạy Android 7.1 Nougat, và Eye cũng có giá không khác gì một chiếc điện thoại Android độc lập khi có giá bán lẻ tới 189 USD (229 USD cho phiên bản 4G). Đáng chú ý, những người ủng hộ dự án Kickstarter của công ty có thể mua sản phẩm với giá 95 USD (129 USD cho bản 4G). Ở thời điểm hiện tại, dự án đã thu về hơn 90.000 USD tiền ủng hộ, gần đạt mục tiêu đặt ra ban đầu (95.000 USD), trong khi thời hạn góp vốn còn tới 32 ngày. 

Video giới thiệu:

MT (Theo Engdget)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vỏ case này về cơ bản là một chiếc smartphone Android gán ở mặt sau iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang