• Chia sẻ bài viết Robot Việt Nam lại khiến CES 2013 sửng sốt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Robot Việt Nam lại khiến CES 2013 sửng sốt

ictnews
– Giữa hàng trăm bất ngờ của Triển lãm CES 2013, một người máy nhỏ bé từ Việt Nam đã làm khán giả của CES phải sửng sốt.
discorobo-va-mrobo-gay-an-tuong-manh-tai-ces-2013-1f74.jpg
Gian hàng của Tosy thu hút hàng trăm khách tham quan. Ảnh: Tosy

>> Robot Việt Nam vô địch cuộc thi múa tại Mỹ

Nếu như tại CES 2012, hãng Tosy của Việt Nam nhận được trợ lực lớn từ ca sĩ tuổi teen nổi tiếng Justin Bieber, thì năm 2013, người máy mRobo của hãng dù đơn thương độc mã vẫn có thể khiến khách tham quan bất ngờ.

Gian hàng của Tosy không cần tới sự khoa trương vẫn thu hút được ít nhất 50 người vây quanh xem màn trình diễn của mRobo. Khi bán ra thị trường, người dùng có thể lập trình một loạt động tác vũ đạo cho mRobo thông qua ứng dụng độc quyền của công ty để mRobo nhảy múa trên sàn mà không làm “mất mặt” chủ nhân. mRobo cũng tích hợp loa ở phần bụng để phát nhạc khi đang di chuyển.

mrobo-wtf-505x531.png
Tosy thực hiện nhiều động tác khó.

mRobo có khả năng thực hiện nhiều động tác khó như đá chân ngang vai, nhảy các điệu nhảy thời thượng hiện nay như Gangnam Style của Psy hay Billie Jean của Michael Jackson. Tosy sẽ bán mRobo vào mùa hè năm nay với giá 200 USD.

Clip dưới đây là màn trình diễn của mRobo do Derek Hough – vũ công, biên đạo múa nổi tiếng, 3 lần vô địch chương trình “Dancing with the Stars” biên đạo.

Theo Digitaltrends

Du Lam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Robot Việt Nam lại khiến CES 2013 sửng sốt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang