• Chia sẻ bài viết  Spotify “trình làng” loạt thay đổi trong Your Library lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Spotify “trình làng” loạt thay đổi trong Your Library

ictnews
Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, Spotify ra mắt loạt thay đổi trong Your Library, bao gồm khả năng tìm kiếm và quản lý nội dung trong thư viện, cũng như các thay đổi trong podcast.

Theo đó, thư viện âm nhạc cá nhân trên Spotify (Your Library) vừa được tái cấu trúc với một loạt những thay đổi “nhỏ mà có võ”. Phiên bản mới khả dụng cho mọi đối tượng người dùng Premium, tối ưu hóa trải nghiệm thưởng thức âm nhạc và podcast.

Người dùng Spotify sẽ được trải nghiệm khả năng tìm kiếm và quản lý các nội dung nhanh hơn trước. Trong tab Music, 3 danh mục Danh sách phát (Playlists), Nghệ sĩ (Artists) và Album được sắp xếp rõ ràng và thuận tiện.

Danh mục Danh sách phát được bổ sung thêm playlist Bài hát yêu thích (Liked Songs), nơi tập hợp tất cả những ca khúc người nghe đã “thả tim”, và giờ đây có thể dễ dàng tải về để nghe offline. Và khi người dùng offline, danh mục này cũng sẽ tự động đẩy lên những playlist họ đã tải về và sẵn sàng để nghe ngay sau đó.

Danh mục Nghệ sĩ là nơi tập hợp toàn bộ những thần tượng, những nghệ sĩ mà người dùng dành sự quan tâm. Để thêm nghệ sĩ vào danh mục, đơn giản bạn chỉ cần chọn follow (theo dõi) trên trang cá nhân của nghệ sĩ.

Chạm vào biểu tượng trái tim của bất cứ Album nào, album đó sẽ tự động xuất hiện trong danh mục yêu thích của người dùng. Họ cũng có thể thêm toàn bộ các ca khúc trong album vào playlist Liked Songs bằng cách gõ vào biểu tượng “…” và chọn “Thích tất cả các bài hát”.     

Đối với các nội dung podcast trên Spotify, thiết kế mới cũng giúp người sử dụng kiểm soát tốt hơn trải nghiệm nghe podcast của mình, và tạo điều kiện để họ khám phá các nội dung mới, với 3 danh mục Tập (Episodes), Tải về (Downloads) và Chương trình (Shows).

Danh mục Tập cho phép người dùng dễ dàng tìm các tập nội dung mới hoặc nghe tiếp tập nội dung đang nghe dở. Cuối danh mục, người dùng cũng có thể tìm được tất cả các tập mới của các podcast đang theo dõi.

Danh mục Tải về tập trung các tập đã tải xuống và sẵn sàng để thưởng thức offline.

Danh mục Chương trình giúp quản lý nhanh gọn các podcast đang theo dõi cũng như xem lại các tập nội dung cũ. Các podcast vừa được cập nhật nội dung tập mới sẽ được xếp ở vị trí trên cùng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Dịch vụ nghe nhạc Spotify ra ứng dụng dành riêng cho Apple Watch
ICTnews - Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify vừa chính thức ra mắt ứng dụng mới dành riêng cho Apple Watch, giúp người dùng dễ dàng quản lý...
Spotify công bố ca sỹ Việt được yêu thích nhất năm 2018
ICTnews - Nền tảng âm nhạc hàng đầu thế giới Spotify vừa chính thức công bố danh sách xếp hạng các nghệ sỹ, nhóm nhạc, album, playlists được...
Apple có nguy cơ mất trắng 26,6 tỷ USD trong vụ kiện với Spotify
ICTnews - Đơn kiện Apple của dịch vụ stream nhạc Spotify sẽ được Ủy ban cạnh tranh châu Âu điều tra. Nếu phán quyết có lợi cho Spotify, nhà sản...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết  Spotify “trình làng” loạt thay đổi trong Your Library lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang