• Chia sẻ bài viết Synology “khoe” loạt công nghệ mới nhất tại trung tâm trải nghiệm TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Synology “khoe” loạt công nghệ mới nhất tại trung tâm trải nghiệm TP.HCM

ictnews
Trung tâm Trải nghiệm NAS của Synology cho phép người dùng khám phá những sản phẩm mới nhất, trải nghiệm những ứng dụng thực tế và được tư vấn, hỗ trợ về chuyên môn kỹ thuật cho các sản phẩm.

Một góc trung tâm trải nghiệm tại TP.HCM

Trung tâm Trải nghiệm NAS đầu tiên ở Việt Nam của hãng Synology đặt tại 115 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, TP.HCM được mở ra với mong muốn tạo ra một không gian trải nghiệm NAS cho các tín đồ công nghệ và người dùng.

Tại đây, người dùng có thể trải nghiệm những ứng dụng thực tế như đám mây cá nhân, các dịch vụ đa phương tiện; lưu trữ và chia sẻ dữ liệu nội bộ và ra bên ngoài; đồng bộ hóa dữ liệu lên Synology NAS.

Cùng đó là công nghệ giải trí đa phương tiện thông qua các ứng dụng Moments, Photo Station, Video Station và Audio Station.

Trải nghiệm máy chủ tất cả trong một với khả năng sao lưu dữ liệu an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp, G Suite, Office 365; các ứng dụng tương tác như Drive, Chat, Calendar và MailPlus.

Từ ngày 10/9 - 10/10, người dùng đăng tải hình ảnh hoặc video, bài viết chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng NAS Synology tại Trung tâm lên Facebook sẽ có cơ hội nhận được ổ NAS DS218j.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vingroup ra mắt Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn, lập Quỹ phát triển KHCN 1.000 tỷ đồng?
ICTnews - Theo nguồn tin của ICTnews, vào chiều hôm nay 21/8,  Tập đoàn Vingroup sẽ ra mắt Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (Instiute of Big Data)...
Giáo sư Vũ Hà Văn: “Lập Quỹ 1000 tỷ đồng, anh Vượng muốn giữ chân người tài ở lại Việt Nam”
ICTnews - Quỹ Hỗ trợ Nghiên cứu Khoa học - Công nghệ ứng dụng của Vingroup được lập ra để hỗ trợ các chương trình, đề tài có ý nghĩa thực tiễn,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Synology “khoe” loạt công nghệ mới nhất tại trung tâm trải nghiệm TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang