• Chia sẻ bài viết Synology tung ra dịch vụ đổi sản phẩm nhanh cho khách hàng Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Synology tung ra dịch vụ đổi sản phẩm nhanh cho khách hàng Việt Nam

ictnews
Trong trường hợp máy chủ xảy ra sự cố, sản phẩm thay thế sẽ được gửi đến cho khách hàng trước khi Synology nhận lại thiết bị lỗi.

Một sản phẩm của Synology

Synology ngày 1/8 công bố mở rộng dịch vụ đổi sản phẩm mang tên Synology Replacement Service (SRS) tới các quốc gia trong khối ASEAN bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam, áp dụng cho tất cả các sản phẩm rackmount máy chủ hiện tại, giúp nhanh chóng thay thế thiết bị lỗi và tối ưu hoá thời gian hoạt động của hệ thống.

Trong trường hợp máy chủ (server) xảy ra sự cố, sản phẩm thay thế sẽ được gửi đến cho khách hàng trước khi Synology nhận lại thiết bị lỗi.

Hơn thế, khi nhận được yêu cầu dịch vụ SRS, Synology sẽ nhanh chóng gửi sản phẩm thay thế đến cho khách hàng ngay trong ngày làm việc tiếp theo. Thông qua đơn vị vận chuyển được chỉ định, việc nhận lại sản phẩm lỗi và gửi sản phẩm thay thế cho khách hàng sẽ được thực hiện miễn phí.

Theo ông Victor Wang, Giám đốc Kinh doanh của Synology, thời gian qua hãng đã có mức tăng trưởng đáng kể với thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đông Nam Á. Để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, Synology quyết định mở rộng dịch vụ SRS tới khu vực này.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Seagate ra mắt ổ cứng dung lượng cực lớn 12TB chuyên để lưu trữ video 4K
ICTnews - Nhu cầu giải trí của con người từ lâu đã vượt độ phân giải video 1080p, và với chiếc BarraCuda Pro 12TB, Seagate đã đưa ra một giải...
Transcend giới thiệu ổ cứng di động StoreJet 200 cho máy Mac
ICTnews - Transcend vừa tung ổ StoreJet 200 cho máy Mac. Ổ đĩa dung lượng lớn, được thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ.
Toshiba giới thiệu dòng ổ cứng gắn trong cho người tiêu dùng Việt Nam
ICTnews - Dòng ổ cứng gắn trong P300, L200, X300, N300, V300 và S300 của Toshiba có dung lượng và tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng ngày...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Synology tung ra dịch vụ đổi sản phẩm nhanh cho khách hàng Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang