• Chia sẻ bài viết Synology tung ra loạt thiết bị lưu trữ mới nhất tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Synology tung ra loạt thiết bị lưu trữ mới nhất tại Việt Nam

ictnews
Synology vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam loạt thiết bị dành cho lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS), quản lý giám sát camera IP, giải pháp thiết bị mạng dành cho đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Sản phẩm của Synology hướng đến đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mọi quy mô

Ngày 20/3, công ty chuyên cung thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS), quản lý giám sát camera IP và các giải pháp thiết bị mạng Synology đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam loạt sản phẩm mới nhất hướng đến đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mọi quy mô.

Có thể kể đến thiết bị Synology Diskstation DS418play, NAS DS218+, RS2418+ , RS2418RP+, giải pháp cho hệ thống giám sát NVR1218…

Hãng cũng đã tung ra sản phẩm router RT2600ac đang được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

Ông Nguyễn Hải Đăng, nhà sáng lập Mstar Corp (đơn vị cung cấp dịch vụ của Synology tại Việt Nam) cho hay, hướng tới hỗ trợ người dùng lưu trữ và sao lưu dữ liệu tập trung, chia sẻ file nhanh chóng, giám sát chuyên nghiệp và quản lý mạng tin cậy với chi phí hợp lý, Synology đã thay đổi hoàn toàn cách thức người dùng quản trị dữ liệu, thực hiện hoạt động giám sát cũng như quản lý mạng trong kỷ nguyên đám mây, Internet kết nối vạn vật.

Theo ông Mike Chen, Giám đốc Marketing của Synology, với thiết bị NAS, người dùng cá nhân, doanh nghiệp sở hữu luôn được bảo vệ ở mức cao.

Hãng có nhóm chuyên gia phản ứng nhanh nếu xảy ra các sự cố ngay tại Việt Nam.

“Chúng tôi cũng thường xuyên mời cộng đồng hacker mũ trắng để tìm kiếm, phát hiện lỗ hổng bảo mật nhằm đảm bảo an ninh ở mức cao nhất”, ông Mike Chen chia sẻ.

Một số sản phẩm Synology giới thiệu tại Hà Nội ngày 20/3

Ngoài ra, Synology còn cung cấp các giải pháp bảo mật khác như tự động block các IP cố truy cập trái phép vào hệ thống dữ liệu, từ chối dịch vụ nếu có truy cập bất thường không được phép, lập danh sách đen ngăn các truy cập được đánh dấu là “có vấn đề”.

Bên cạnh đó, sử dụng giải pháp của Synology, khách hàng còn được bảo mật bởi phần mềm McAfee.

“Hàng loạt khách hàng lớn đã đạt được nhiều kết qủa tích cực từ việc sử dụng các sản phẩm của Synology. JetStar Pacific, Holiday Inn, Unilever là những ví dụ điển hình về các doanh nghiệp đại được hiệu quả bảo đảm an ninh tốt hơn cũng như nâng cao hiệu suất thông qua sử dụng các giải pháp của Synology”, ông Mike Chen nói.

Cũng theo đại diện doanh nghiệp này, thị trường CNTT Việt Nam đang phát triển mạnh.Ví dụ đối với các giải pháp giám sát, chỉ trong năm ngoái thị trường đã tăng trưởng khoảng 500% về số lượt cấp phép.

Tại Việt Nam, doanh thu của Synology đã tăng 8 lần trong 4 năm qua với mức tăng trưởng hàng năm đạt ít nhất 30% và hiện vẫn đang trên đà tăng trưởng.

Thời gian tới, hãng này tiếp tục đẩy mạnh gia tăng nhận biết thương hiệu, thúc đẩy hợp tác với nhiều phân khúc khách hàng và tiến hành Việt hóa sản phẩm, hướng tới sản xuất các sản phẩm thân thiện hơn với người dùng cá nhân và doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thiết bị mạng trong kỷ nguyên IoT sẽ có khả năng phát hiện sớm các mối đe dọa an ninh
ICTnews - Theo Cisco, trong kỷ nguyên IoT, để việc kết nối mạng được hiệu quả cao nhất, các giải pháp mạng và thiết bị chuyển mạch phải được...
Hơn 7.000 thiết bị mạng tại Việt Nam dính lỗ hổng bảo mật Dnsmasq
ICTnews - Theo thống kê sơ bộ, có hơn 7.000 router của các nhà mạng lớn tại Việt Nam có thể bị tin tặc khai thác qua lỗ hổng bảo mật Dnsmasq....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Synology tung ra loạt thiết bị lưu trữ mới nhất tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang