• Chia sẻ bài viết Cách cài đặt cảm biến dấu vân tay cho Galaxy S5 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách cài đặt cảm biến dấu vân tay cho Galaxy S5

ictnews
Để tận dụng cảm biến dấu vân tay của Galaxy S5, người dùng phải đăng ký để dấu vân tay của họ được lưu vào hệ thống trong máy. Dưới đây là cách thực hiện.

 

Cảm biến dấu vân tay của Galaxy S5 rất thuận tiện cho các mục đích bảo mật. Tương tự với iPhone 5S, cảm biến này được tích hợp vào nút Home ở dưới màn hình. Nó quét dấu vân tay của bạn và sử dụng thông tin đó để mở khóa điện thoại, đăng nhập vào tài khoản Samsung hoặc thực hiện thanh toán qua Paypal. Dưới đây là cách cài đặt tính năng cảm biến dấu vân tay trên Galaxy S5.

1. Vào mục Settings. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng Settings trong ngăn kéo ứng dụng hoặc nhấn biểu tượng bánh răng trên thanh trạng thái.

 

 

2. Nhấn vào Finger Scanner trong mục Personalization.

 

 

3. Nhấn vào  Fingerprint Manager để đăng ký dấu vân tay.

 

 

4. Bảng “Disclaimer” hiện lên, thông báo cho người dùng rằng để tính năng nhận diện dấu vân tay hoạt động, thông tin về dấu vân tay của người dùng cần được đăng ký và lưu trên thiết bị. Sau khi đăng ký, người dùng có thể dùng dấu vân tay cho các mục đích: mở khóa điện thoại, xác nhận tài khoản Samsung, thanh toán bằng dấu vân tay.

 

 

5. Vuốt ngón tay mà bạn muốn đăng ký qua nút Home dưới màn hình. Bạn sẽ phải lặp lại thao tác này tám lần cho tới khi thanh tiến trình chạy hết.

 

 

Sau khi bạn hoàn thành, dấu vân tay của bạn sẽ được lưu vào hệ thống,  Galaxy S5 sẽ yêu cầu bạn nhấn “OK” để chọn kích hoạt tính năng mở khóa bằng dấu vân tay. 

 

 

 

Phạm Duyên (Theo LaptopMag)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách cài đặt cảm biến dấu vân tay cho Galaxy S5 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang