• Chia sẻ bài viết Cách cài đặt iOS 7.1.1 cho iPhone, iPad và iPod Touch  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách cài đặt iOS 7.1.1 cho iPhone, iPad và iPod Touch

ictnews
– iOS 7.1.1 cải tiến hoạt động của cảm biến dấu vân tay iPhone 5S, tăng độ nhạy của bàn phím và khắc phục lỗi bàn phím Bluetooth khi bật tính năng VoiceOver. Dưới đây là cách cài đặt bản cập nhật này.

 

Apple vừa mới phát hành một bản cập nhật mới cho hệ điều hành iOS 7: iOS 7.1.1. Bản cập nhật nhỏ này khắc phục một số lỗi và đem lại một vài cải tiến. Nổi bật nhất là cải tiến hiệu suất của cảm biến dấu vân tay Touch ID trên iPhone 5S. Một số người dùng than phiền là khả năng nhận biết dấu vân tay của cảm biến Touch ID ngày càng kém.

Theo ghi chú phát hành phần mềm của Apple, bàn phím ảo trong iOS 7.1.1 cũng sẽ hoạt động nhạy hơn. Bản cập nhật mới còn khắc phục lỗi ảnh hưởng tới việc sử dụng bàn phím Bluetooth khi tính năng VoiceOver (tính năng trợ giúp những người gặp khó khăn về thị giác) được kích hoạt.

Tất cả những thiết bị được hỗ trợ bởi iOS 7.1 đều có thể nâng cấp lên iOS 7.1.1: iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPad 2, iPad màn hình Retina, iPad Air, hai thế hệ iPad mini và iPod thế hệ 5.

Để cập nhật lên iOS 7.1.1, người dùng có thể thực hiện các bước sau:

1. Mở Settings.

 

2. Chọn “General”.

 

3. Chọn “Software Update”.

 

4. Nhấn “Download and Install”.

 

 

Phạm Duyên (Theo TechCrunch, LaptopMag)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách cài đặt iOS 7.1.1 cho iPhone, iPad và iPod Touch  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang