• Chia sẻ bài viết Cách chuyển ứng dụng từ bộ nhớ sang thẻ nhớ SD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách chuyển ứng dụng từ bộ nhớ sang thẻ nhớ SD

ictnews
Bài viết hướng dẫn cách chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ ngoài của thiết bị.

Bộ nhớ thiết bị là yếu tố khá quan trọng khi mọi người mua máy mới. Tuy nhiên, dù nhiều bộ nhớ tới đâu, nó dường như không đủ để chứa tất cả ảnh, video, bài hát mà bạn ưa thích, chưa kể bản thân hệ điều hành đã ngốn đáng kể dung lượng. Đây là lý do vì sao thẻ nhớ ngoài rất được ưa chuộng. Nó là cách rẻ nhất để tối đa hóa không gian lưu trữ.

Nếu điện thoại của bạn hỗ trợ thẻ nhớ microSD, bạn có thể chuyển một số ứng dụng sang chỉ trong vài giây. Dưới đây là hướng dẫn:

Bước 1: Mở ứng dụng cài đặt trong app drawer

 

 

Bước 2: Kéo xuống phần quản lý ứng dụng và mở ra.

 

 

 

Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy danh sách mọi ứng dụng. Chỉ cần bấm vào một cái tên, nó sẽ hiển thị màn hình với nhiều tùy chọn như Clear Cache hay Force Stop. Chạm vào Move to SD Card để chuyển sang thẻ nhớ.

 

 

Khi thực hiện thao tác này, bạn nên nhớ không phải tất cả thiết bị đều hỗ trợ tính năng này. Một điểm nữa là không phải tất cả ứng dụng có thể chuyển được sang thẻ nhớ, thông thường những phần mềm cài sẵn sẽ có màu xám và chạm vào không giải quyết được điều gì. Cuối cùng, có vài mẫu điện thoại chỉ chuyển một phần ứng dụng sang thẻ nhớ và giữ phần còn lại ở bộ nhớ máy.

Du Lam (Theo AndroidAuthority)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đây là bức ảnh đáng tin cậy đầu tiên của Galaxy S8
ICTnews - Bức ảnh được cho là của Samsung Galaxy S8 vừa được @evleaks, một người chuyên dự báo chính xác về thiết bị, đăng tải.
Samsung Galaxy S8 và “hậu duệ” Sony Xperia Z5 đều lộ diện tại MWC 2017?
ICTnews - Dù không được chính thức ra mắt tại MWC 2017, smartphone sắp tới của Samsung và Sony có thể được mang đến sự kiện này.
iPhone 6 Plus bốc cháy giữa đêm
ICTnews - Thêm một câu chuyện nhắc bạn không nên ngủ cùng điện thoại.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách chuyển ứng dụng từ bộ nhớ sang thẻ nhớ SD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang