• Chia sẻ bài viết Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone từ máy tính không cần cắm dây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone từ máy tính không cần cắm dây

ictnews
Bạn hoàn toàn có thể dùng máy Mac để kiểm tra thời lượng pin iPhone từ xa, không cần cắm dây, không cần kích hoạt tính năng Personal Hotspot.

 

Chiếc iPhone là một vật bất ly thân của bạn? Bạn làm việc bằng iPhone, bạn trao đổi liên lạc bằng iPhone, báo thức bằng iPhone, đọc tin tức, xem thời tiết bằng iPhone? Thế nhưng cũng có lúc bạn phải sạc nó ở một phòng và ngồi máy tính làm việc hoặc xem phim trong một căn phòng khác. Dù vậy, bạn vẫn có thể kiểm tra dung lượng pin của chiếc điện thoại thông qua máy tính Mac. Lưu ý: Để thực hiện được thủ thuật này, bạn phải dùng một chiếc máy Mac.

Bởi bạn có thể sử dụng iPhone như một điểm phát Wi-Fi cá nhân cho máy Mac nên bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng pin trên iPhone trên máy Mac. Và điểm tuyệt nhất là bạn không cần phải kết nối 2 thiết bị này với nhau bằng dây cáp và thậm chí cũng chẳng cần kích hoạt tính năng Personal Hotspot. Tất cả những gì cần làm là sử dụng tài khoản iCloud cho cả hai thiết bị và bật Bluetooth cho cả hai.

 

Để kiểm tra thời lượng pin iPhone từ máy Mac, giữ nút Option và click vào biểu tượng Wi-Fi trên thanh menu của Mac. Chờ một chút để biểu tượng chiếc iPhone của bạn hiện lên trong phần Personal Hotspot. Từ đây, bạn có thể xem thời lượng pin còn lại trên iPhone khi đưa chuột vào biểu tượng chiếc điện thoại của bạn, màn hình sẽ hiện ra một ô với ID thiết bị và bên dưới là Pin (Battery).

Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra xem máy đã đầy pin chưa để rút sạc.

Lê Kiên (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung không còn cho thay đổi chức năng nút Bixby trên Galaxy S8
ICTnews - Một bản firmware mới được Samsung phát hành cho Galaxy S8 đã ngăn chặn việc người dùng thay đổi chức năng của nút bấm vật lý dành riêng...
Cách chặn Google hiển thị quảng cáo khi lướt web
Apple vừa được nhà chức trách Mỹ cấp giấy phép cho thử nghiệm các loại xe không người lái trên những tuyến đường công cộng ở bang California.
Cách xem trực tiếp sự kiện F8 của Facebook
ICTnews - Trong sự kiện này, công ty dự kiến sẽ trình làng một số sản phẩm, thử nghiệm và những bước phát triển mới trong lĩnh vực camera, công...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone từ máy tính không cần cắm dây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang