• Chia sẻ bài viết Cách mời like Facebook hàng loạt với vài thao tác đơn giản lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách mời like Facebook hàng loạt với vài thao tác đơn giản

ictnews
Một mẹo nhỏ của các lập trình viên sẽ giúp mời bạn bè like Page Facebook của bạn sau một vài thao tác mà không phải tốn công mời từng người một.

Hình dung ra cảnh bấm lần lượt khoảng nghìn nút Mời cho từng người bạn trong danh sách bạn bè đúng là khá khủng khiếp. Vì thế nếu bạn tạo ra một Page Facebook (hay thường được gọi là fanpage) và muốn mời tất cả bạn bè like, hãy cân nhắc một mẹo đi đường tắt nho nhỏ.

Mẹo nhỏ này dùng một đoạn mã JavaScript, cách mà thông thường bạn nên tránh xa vì nguy cơ gặp phải mã độc. Tuy nhiên đoạn mã JavaScript này đã được kiểm định là an toàn (xem mẹo dùng mã HTML giả dấu Facebook chính chủ tại đây) vì vậy bạn có thể cân nhắc dùng nó nếu đủ tự tin và chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng mất tài khoản.

Hướng dẫn cách mời bạn bè like Facebook hàng loạt (trên trình duyệt Chrome)

Bước 1: Vào Page bạn tạo ra (bạn tạo bằng tài khoản Facebook nào thì dùng tài khoản Facebook đó), bấm dấu “…” và chọn Mời bạn bè.

E1-cach-moi-ban-be-like-Facebook-hang-loat-Moi-ban-be-like-Page-Facebook.jpg

Hướng dẫn cách mời bạn bè like Facebook hàng loạt: Vào Page bạn tạo ra, bấm dấu “…” (khung đỏ) và chọn “Mời bạn bè” (mũi tên).

Bước 2: Kéo thanh trượt xuống tận đáy danh sách. Nếu bạn chưa xuống dưới đáy thì những người dưới cùng sẽ bị bỏ qua.

E2-cach-moi-ban-be-like-Facebook-hang-loat-Moi-ban-be-like-Page-Facebook.jpg

Hướng dẫn cách mời bạn bè like Facebook hàng loạt: Kéo thanh trượt xuống tận đáy danh sách.

Bước 3: Vào bảng điều khiển dành cho lập trình viên trên Chrome bằng cách bấm biểu tượng danh mục, vào Công cụ khác và chọn Công cụ dành cho Nhà phát triển.

E3-cach-moi-ban-be-like-Facebook-hang-loat-Moi-ban-be-like-Page-Facebook.jpg

Hướng dẫn cách mời bạn bè like Facebook hàng loạt: Vào bảng điều khiển dành cho lập trình viên trên Chrome bằng cách bấm biểu tượng danh mục, vào “Công cụ khác” và chọn “Công cụ dành cho Nhà phát triển” (mũi tên).

Bước 4: Vào mục Console trong bảng điều khiển, dán đoạn mã JavaScript lấy từ đây và bấm Enter. Hãy lưu ý Facebook sẽ cảnh báo khi dùng công cụ dành cho lập trình viên nhưng bạn vẫn có thể thao tác bình thường.

E4,5-cach-moi-ban-be-like-Facebook-hang-loat-Moi-ban-be-like-Page-Facebook.jpg

Hướng dẫn cách mời bạn bè like Facebook hàng loạt: Vào mục Console trong bảng điều khiển, dán đoạn mã JavaScript (bôi đỏ) lấy từ đây và bấm Enter.

Bước 5: Ngồi chờ bạn bè like Page Facebook bạn tạo ra.

Anh Hào

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đổi tên Facebook và 6 thủ thuật Facebook thiết yếu
ICTnews - ICTnews sẽ tập hợp lại 6 thủ thuật Facebook thiết yếu được tham khảo nhiều nhất trên mạng mà người dùng nào cũng...
Tạo fanpage Facebook như thế nào?
ICTnews - Không có gì ngăn trở bạn tự tạo fanpage trên Facebook của riêng mình để đại diện cho thương hiệu cá nhân, cho tổ chức,...
Giả làm người nổi tiếng trên Wikipedia “troll” bạn bè Facebook
ICTnews - Một ngày đẹp trời, bạn bỗng nhiên được Wikipedia ghi nhận là một nhân vật danh tiếng tầm cỡ, bạn bè trên Facebook chắc...
Làm chứng minh thư do... Facebook cấp
ICTnews - Nếu là một cư dân Facebook, tại sao bạn không thử đăng ký làm chứng minh thư Facebook như nhiều thành viên khác đã làm...
Xem lịch sinh nhật bạn bè trên Facebook
ICTnews - Bạn đã biết cách xem lịch sinh nhật bạn bè trên Facebook chưa? Đơn giản chỉ cần vào lịch sự kiện Facebook của bạn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách mời like Facebook hàng loạt với vài thao tác đơn giản lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang