• Chia sẻ bài viết Cách tắt âm thanh khó chịu trên ứng dụng Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách tắt âm thanh khó chịu trên ứng dụng Facebook

ictnews
Để không bị làm phiền bởi âm thanh từ Facebook trên iPhone, Android, bạn nên tắt chúng đi.

Ứng dụng Facebook trên Android và iOS phát ra nhiều âm thanh ồn ào, gây khó chịu và mất tập trung cho mọi người. Nó gây ồn dù bạn làm mới bảng tin, có thông báo mới hay đang gõ gì đó. May mắn là bạn hoàn toàn có thể tắt tiếng trong Facebook mà chỉ mất vài giây.

Tắt tiếng Facebook trên iOS

 

Trên thiết bị iOS như iPhone, iPad, bấm vào biểu tượng ba dòng kẻ phía dưới cùng bên phải ứng dụng. Tiếp theo, cuộn xuống, chọn Settings & Privacy, chọn Settings. Cuộn xuống dưới danh sách Settings cho đến khi nhìn thấy tùy chọn Sounds rồi bấm vào đây. Cuối cùng, chỉnh thanh trượt trong In-App Sound sang Off.

Tắt tiếng Facebook trên Android

 

Quy trình tắt tiếng Facebook trên Android cũng tương tự như iOS. Mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng ba đường kẻ phía trên cùng màn hình, cuộn xuống cho đến khi tìm thấy Settings & Privacy, bấm vào đây rồi chọn Settings. Tiếp đến, chọn Media and Contacts rồi chuyển thanh trượt Sounds in the app sang Off.

Du Lam (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook lặng lẽ ra mắt Lasso, cạnh tranh với TikTok
ICTnews - Với Lasso, Facebook muốn giành trái tim của những người dùng trẻ giống như TikTok đã làm được thông qua các video ngắn, vui nhộn.
Facebook bất ngờ rút lại giao diện mới trên Messenger
ICTnews - Trong diễn biến đầy bất ngờ, Facebook đã chuyển Messenger của một số người dùng về giao diện cũ sau khi vừa giới thiệu phiên bản mới.
Facebook Messenger chính thức cho người dùng xóa tin nhắn đã gửi
ICTnews - Facebook bắt đầu cho phép người dùng xóa tin nhắn đã gửi trong ứng dụng chat Messenger cùng nhiều tùy chọn quản lý cao cấp khác.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách tắt âm thanh khó chịu trên ứng dụng Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang