• Chia sẻ bài viết Cách tắt chat head trong Facebook Messenger trên Android mới nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách tắt chat head trong Facebook Messenger trên Android mới nhất

ictnews
Được giới thiệu từ năm 2013, chat head là tính năng độc quyền của Facebook Messenger cho Android song không phải ai cũng yêu thích nó.

Chat head mang đến cách nhanh hơn để giữ liên lạc với bạn bè trên Facebook Messenger cho Android. Khi cài đặt Messenger trên thiết bị, chat head được kích hoạt mặc định. Do không phải ai cũng thích chat head hiện ra trên màn hình, chúng tôi sẽ giới thiệu cách vô hiệu hóa tính năng này. Tất nhiên, rất dễ để bỏ qua chat head khi nó xuất hiện: chạm vào, giữ và kéo nó xuống dấu X ở dưới cùng màn hình. Dù vậy, mỗi khi có ai đó trả lời trong Messenger hay bắt đầu cuộc trò chuyện mới, chat head lại xuất hiện trở lại. Nó không chỉ hiện trên màn hình chủ mà còn đè lên bất kỳ ứng dụng hay game nào khác đang mở.

Hướng dẫn tắt chat head trên Messenger cho Android:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger.

 

Bước 2: Bấm vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải màn hình để mở ra trình đơn mới với nhiều lựa chọn.

 

Bước 3: Cuộn xuống và bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Chat Heads với dấu màu xanh bên phải. Bấm vào đây để chuyển nó về màu xám, đồng nghĩa với Chat Heads đã bị vô hiệu hóa.

 

Mẹo Facebook này được thực hiện trên phiên bản Facebook Messenger mới nhất cho Android, được cập nhật ngày 19/11/2018. Trong trường hợp bạn dùng Facebook Messenger Lite, bạn không cần phải lo lắng về chat head vì chúng không hỗ trợ.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị “đã xem”
ICTnews - Nếu muốn đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị dấu hiệu “đã xem” cho người gửi, bạn có thể làm theo các cách dưới đây.
Cách xóa tất cả thư chưa đọc trong hộp thư đến Gmail
ICTnews - Làm thế nào để xóa hàng ngàn thư chưa đọc trong hộp thư đến để giải phóng bộ nhớ Gmail? Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.
Hướng dẫn chặn bình luận chứa chửi bới, xúc phạm trên dòng thời gian Facebook
ICTnews - Facebook đã cho phép người dùng cá nhân ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi dòng thời gian. Cùng tìm hiểu tính năng mới nhất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách tắt chat head trong Facebook Messenger trên Android mới nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang