• Chia sẻ bài viết  Cách tắt chế độ chạy ngầm của Google Chrome lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách tắt chế độ chạy ngầm của Google Chrome

ictnews
Bạn cảm thấy phiền khi đã tắt tất cả các trình duyệt nhưng tin nhắn Google Hangouts và thông báo Facebook vẫn xuất hiện trên màn hình. Hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây để tắt Google Chrome một cách triệt để.

Bạn đừng nghĩ sau khi đã click vào dấu “x” để tắt tất cả các cửa sổ thì Google Chrome sẽ tắt hoàn toàn? Bạn đã nhầm. Đôi khi tùy theo những ứng dụng mở rộng và add-ons đã cài, trình duyệt có thể tiếp tục chạy nền và đẩy các thông báo pop-up giúp người dùng Google Hangout trò chuyện với bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng điều này khá tiện dụng, có thể bạn muốn nhận cả thông báo của Facebook khi không mở trình duyệt. Thế nhưng bạn cũng có thể nghĩ rằng nó thật phiền phức và khó chịu, nếu vậy, hãy làm theo hướng dẫn sau đây để tắt Google Chrome triệt để:

1. Mở Google Chrome và kiểm tra trên thanh taskbar. Tìm biểu tượng Chrome nhỏ và click vào đó.

 

2. Một trình đơn sẽ xuất hiện. Tìm Let Google Chrome run in the background và click để bỏ chọn nó.

 

Để bật nó trở lại, chỉ cần vào phần thiết lập của Google Chrome

1. Mở phần Google Chrome và click và biểu tưởng menu (ba dấu gạch ngang) góc phải phía trên cửa sổ, chọn Settings trong menu trải xuống.

 

2. Vào phần cuối cùng của màn hình và click Show advanced settings…

 

3. Bên dưới System, chọn ô bên cạnh Continue running background apps when Google Chrome is closed để kích hoạt tính năng này.

 

Lê Nga (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn sử dụng LG V10 với màn hình thứ hai
ICTnews - Việc nắm bắt được hết mục thiết lập “Second screen” của LG V10 rất quan trọng khi chúng ta không thể thay đổi các ứng dụng yêu thích...
Cách hẹn giờ gửi tin nhắn không cần jailbreak iPhone
ICTnews - Với ứng dụng miễn phí dưới đây, bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ tự động gửi tin nhắn SMS, đăng trạng thái Facebook và Tweeter.
Những điều nên tránh khi dùng Android
Việc tránh thực hiện các thao tác sau sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn trên smartphone hay tablet chạy Android.
Hướng dẫn sử dụng Grab chung cho GrabBike, GrabCar, GrabTaxi
ICTnews - Dịch vụ GrabTaxi, dịch vụ xe ôm GrabBike hay dịch vụ xe hợp đồng GrabCar quy tụ về một mối chung là ứng dụng Grab, không ít người dùng...
Hướng dẫn uống bia đựng trong… điện thoại
ICTnews - Bạn bè sẽ ngạc nhiên khi chúng ta uống bia, uống nước cam, uống sữa, uống cà phê hay uống sôcôla nóng ngon lành từ trong điện thoại.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết  Cách tắt chế độ chạy ngầm của Google Chrome lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang