• Chia sẻ bài viết Cách xóa dữ liệu cá nhân trên Facebook và Google lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách xóa dữ liệu cá nhân trên Facebook và Google

Các ứng dụng mạng xã hội là công cụ giúp bạn trao đổi và mở rộng kết nối với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, đôi khi đây cũng chính là nguyên nhân khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi vì những thông tin thị phi. Dưới đây là giải pháp để xóa tài khoản Facebook, Google và Yahoo cùng toàn bộ dữ liệu tương ứng mà bạn không muốn dùng tiếp.

Với các tài khoản Facebook, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/settings, nhấp vào mục Security (bảo mật) > Deactivate your account (vô hiệu hóa tài khoản), nhập mật khẩu khi được yêu cầu. Sau khoảng thời gian 15 ngày không đăng nhập, Facebook sẽ tự động xóa tài khoản và toàn bộ dữ liệu bao gồm hình ảnh, video, danh sách bạn bè…

Cách xóa dữ liệu cá nhân trên Facebook và Google - 1

Người dùng nên xóa các tài khoản mạng xã hội có chứa các thông tin cá nhân nhạy cảm. Ảnh: INTERNET.

Nếu không muốn sử dụng các dịch vụ của Google, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang quản lý tài khoản tại địa chỉ https://myaccount.google.com, nhấp vào mục Delete your account or services (xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn) ở góc phải bên dưới. Tại đây sẽ bao gồm hai lựa chọn cho phép bạn xóa một phần tài khoản (Gmail, YouTube và Google+) hoặc xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân liên quan đến Google.

Sau nhiều lần bị tin tặc tấn công và làm lộ thông tin 1 tỉ tài khoản, người dùng đã bắt đầu quay lưng với Yahoo. Nếu lo ngại thông tin cá nhân bị rò rỉ sau các cuộc tấn công, người dùng Yahoo có thể xóa tài khoản bằng cách truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/t4Hzng, sau đó tiến hành đăng nhập. Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhập mã capcha tương ứng vào khung trống rồi nhấn Terminate this Account để hoàn tất việc xóa tài khoản.

 

Theo khampha.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Vì sao nên xóa tài khoản Facebook “luôn và ngay”?
ICTnews – Nếu đang cảm thấy muốn từ bỏ Facebook, các lý do dưới đây sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn.
Cách xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân khỏi iPhone
Khi chuẩn bị mang bán hoặc đem tặng chiếc iPhone cũ, việc đầu tiên mà bạn cần làm là xóa sạch các dữ liệu cá nhân của mình.
Điện thoại cơ bản có thể tiết lộ hàng triệu dữ liệu cá nhân
Chỉ cần sở hữu một chiếc di động, dữ liệu cá nhân của người dùng có thể bị âm thầm theo dõi và trích xuất.
Cách xóa tài khoản Facebook sau khi chết
ICTnews - Làm thế nào để xóa Facebook hoặc nhờ người khác quản lý sau khi… qua đời? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc.
Hướng dẫn cách xóa tài khoản Uber
ICTnews - Xóa ứng dụng Uber trên điện thoại không đồng nghĩa với xóa tài khoản Uber. Bạn cần truy cập vào trang hỗ trợ để làm điều này.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách xóa dữ liệu cá nhân trên Facebook và Google lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang