• Chia sẻ bài viết Chuột tàng hình cho bàn phím của iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chuột tàng hình cho bàn phím của iPhone

ictnews
Có thể bạn đã biết một số cách để chỉnh sửa văn bản nhanh trên iPhone nhưng với cách này, bạn sẽ không còn muốn thử thêm điều gì khác nữa.

Bàn phím IOS mặc định trên các iPhone cảm ứng lực 3D (6S, 6S Plus và 7, 7Plus) có một tính năng ẩn rất thú vị giúp bạn di chuyển con trỏ nhanh hơn và chính xác hơn.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần ấn và giữ một phím bất kỳ cho đến khi toàn bàn phím chuyển sang màu trắng. Bây giờ bàn phím có thể hoạt động như một touchpad. Khi bạn di chuyển ngón tay trên bàn phím, con trỏ trên màn hình sẽ di chuyển theo.

Nếu muốn chọn một đoạn văn bản bất kỳ, bạn giảm lực ấn tay lên bàn phím nhưng không nhấc hẳn lên, sau đó lại ấn mạnh để đánh dấu đoạn muốn chọn. Thao tác này có thể hơi khó khi chưa quen nhưng nếu thành thạo, việc chỉnh sửa văn bản sẽ nhẹ nhàng đến không tưởng.

Minh Thu (theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

10 năm iPhone: iPhone đã thay đổi như thế nào trong 10 năm qua?
ICTnews - Tháng 6/2017, iPhone của Apple tròn 10 tuổi. Chặng đường 10 năm không hề ngắn nhưng có lẽ cũng chưa đủ dài đối với một gã khổng lồ...
6 thứ iPhone có thể dùng để theo dõi bạn
Những thứ tưởng chừng vô hại có thể được dùng để theo dõi chiếc iPhone của bạn bất cứ lúc nào.
8 điều tuyệt vời nhất khi chỉnh sửa ảnh với Photos của MacOS High Sierra
ICTnews - Apple vừa tung ra bản dùng thử của MacOS High Sierra vào hôm thứ 5 vừa rồi và hầu hết chúng ta đều nhận thấy rằng không có quá nhiều...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chuột tàng hình cho bàn phím của iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang