• Chia sẻ bài viết Chụp 800 bức ảnh trong một phút với iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chụp 800 bức ảnh trong một phút với iPhone

ictnews
Ứng dụng Fast Camera cho phép chụp tới 800 bức ảnh/phút bằng các thiết bị iOS như iPhone, iPad 2, iPod Touch chạy hệ điều hành iOS 4.0 trở lên.

tit.jpg

>> Những bức ảnh “lột xác” nhờ ứng dụng iPhone

>> Apple đổi mới ngành nhiếp ảnh với iPhone?

Khi bật ứng dụng lên, bạn sẽ gần như ngay lập tức nghe thấy tiếng “shutter sound” của camera, như vậy là Fast Camera đã bắt đầu chụp hình và sẽ không ngừng lại cho tới khi bạn nhấn nút “Stop”. Bạn có thể xem tổng số bức ảnh mình đã chụp ở góc dưới bên trái của màn hình.

1.jpg

Sau khi nhấn nút "Stop", bạn có thể nhấn vào tổng số bức hình để xem lại các bức hình đã chụp hoặc nhấn “Start” để chụp tiếp. Trong quá trình xem lại ảnh, Fast Camera cho phép lựa chọn và lưu lại những bức ảnh tốt nhất vào thiết bị. Lưu ý là sau khi việc xem lại ảnh hoàn tất, những bức ảnh còn lại sẽ bị xóa.

3_Fast_Camera_iOS_270x401.jpg

Ở phần “Settings” (cài đặt) của Fast Camera, bạn có thể thay đổi chất lượng ảnh, camera mặc định và thiết lập độ trễ. Chế độ trễ sẽ đếm ngược từ khi bạn bật ứng dụng cho tới khi bắt đầu chụp.

2.jpg

Mặc dù Fast Camera được giới thiệu là có thể chụp tới 800 bức ảnh/phút với camera mặt trước của iPhone 4S, 720 bức ảnh/phút với iPad 2, một số người dùng cho biết ứng dụng này trên iPhone 4S chỉ cho tốc độ chụp khoảng 789 bức ảnh/phút. Dù sao đi nữa, đây vẫn là một con số rất ấn tượng.

Theo CNET

Phạm Duyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chụp 800 bức ảnh trong một phút với iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang