• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G, 4G trên iPhone chạy iOS 10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G, 4G trên iPhone chạy iOS 10

ictnews
Dù chưa lên iOS 11, người dùng iOS 10 hoặc các phiên bản thấp hơn vẫn có những ứng dụng hỗ trợ bật tắt nhanh data cùng một số tùy chỉnh khác nữa.

Sẽ không sai nếu chúng ta nói một trong số các tính năng mà người dùng iPhone... ghen tị nhất với bên Android chính là khả năng bật tắt nhanh dữ liệu di động 3G, 4G. Tính năng này được trông đợi qua từng bản cập nhật iOS.

Nhưng tiếc thay, phải đến phiên bản iOS 11 mới có khả năng bật tắt nhanh 3G ở trung tâm kiểm soát. Và tất nhiên đến nay iOS 11 vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, tính ổn định không cao, trước khi ra mắt chính thức vào khoảng tháng 9.

Mặc dù vậy, người dùng iOS 10 hoặc các phiên bản thấp hơn vẫn có những ứng dụng hỗ trợ bật tắt nhanh data và một số tùy chỉnh khác, ví dụ chỉ với gần 5 MB dung lượng bộ nhớ là chúng ta đã có ứng dụng Shortcuts để hiện thực hóa mong đợi.

Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G, 4G trên iPhone chạy iOS 10

*Nguồn: thegioididong.com

Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn tất (ở đây), để ứng dụng hiển thị trên thanh thông báo thì chúng ta kéo thanh thông báo xuống, vuốt sang ngang để sang phần lối tắt, sau đó kéo xuống dưới chọn nút Sửa và bấm chọn thêm tiện ích Shortcuts.

Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G, 4G trên iPhone chạy iOS 10: Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn tất (ở đây), để ứng dụng hiển thị trên thanh thông báo thì chúng ta kéo thanh thông báo xuống, vuốt sang ngang để sang phần lối tắt, sau đó kéo xuống dưới chọn nút Sửa và bấm chọn thêm tiện ích Shortcuts. Trong hình minh họa thực ra ứng dụng Shortcuts đã được thêm sẵn vào bảng lối tắt.

Không chỉ dữ liệu 3G, 4G, Shortcuts còn cho người dùng bật tắt nhanh các cài đặt như 3G, Wi-Fi, Bluetooth, iCloud,... thêm vào đó hỗ trợ mở nhanh các ứng dụng. Tuy nhiên hiện nay Shortcuts chỉ cho phép hiển thị tối đa 10 biểu tượng tại trung tâm thông báo, do đó chúng ta có thể tùy chỉnh các ứng dụng nào được hiển thị bằng cách vào ứng dụng Shortcuts, chọn Edit sau đó chạm vào biểu tượng 3 gạch ứng dụng mong muốn và di chuyển lên vị trí hàng đầu.

Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G, 4G trên iPhone chạy iOS 10: Hiện nay Shortcuts chỉ cho phép hiển thị tối đa 10 biểu tượng tại trung tâm thông báo, do đó chúng ta có thể tùy chỉnh các ứng dụng nào được hiển thị bằng cách vào ứng dụng Shortcuts, chọn Edit sau đó chạm vào biểu tượng 3 gạch ứng dụng mong muốn và di chuyển lên vị trí hàng đầu.

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn xóa ứng dụng không mất dữ liệu trên iOS 11
ICTnews - Trước đây ngay cả trong một số trường hợp ứng dụng lỗi, chúng ta cần gỡ đi cài lại thì toàn bộ dữ liệu cá nhân trên ứng dụng đó sẽ...
Hướng dẫn thiết lập cuộc gọi khẩn cấp trên iOS 11
ICTnews - iOS 11 đã cho phép người dùng tại nhiều khu vực trên thế giới trong đó có Việt Nam sử dụng chức năng gọi khẩn cấp với các số điện...
Tùy chọn thao tác gõ đúp tai nghe AirPod trên iOS 11 như thế nào?
ICTnews - Với iOS 10 bạn chỉ có thể chọn lựa việc gõ đúp để gọi Siri hoặc để bật/dừng nhạc cho tai nghe không dây AirPod, nhưng trong iOS 11...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn bật tắt nhanh 3G, 4G trên iPhone chạy iOS 10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang